1800 2098

Các trường học ở Mỹ

images

Săn học bổng lên tới $6000 tại Florida International University - Trường ĐH công lập hàng đầu tại Mỹ

thứ ba, 30.07.2024

Đến với FIU, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm chất lượng giáo dục uy tín trong hai khuôn viên đại học Modesto A. Maidique và Biscayne được thiết kế tráng lệ và đẹp mắt không kém các khu nghỉ dưỡng cao cấp với những cơ sở vật chất hiện đại có một không hai tại Mỹ.

The University of Illinois at Chicago - Trường đại học trẻ tốt nhất thế giới

thứ ba, 30.07.2024

The University of Illinois at Chicago (UIC) là trường đại học lớn nhất tại thành phố Chicago (bang Illinois) – Nơi đặt trụ sở chính của nhiều công ty thuộc danh sách Global 500 Fortune như Boeing, United Airlines, Caterpillar

Top 2 trường cấp 3 không thể bỏ qua khi du học ở Mỹ

thứ ba, 30.07.2024

Maur Hill – Mount Academy nằm tại thị trấn Atchison, bang Kansas, cách thủ phủ Kansas City khoảng 45 phút lái xe. Trường cung cấp nền giáo dục chất lượng cho các em nam sinh lẫn nữ sinh đến từ khắp nơi ở Hoa Kỳ và trên thế giới. Ngoài ra, trường có cả chương trình nội trú, bán trú và đang phát triển để trở thành một cơ sở hiện đại cấp cao đẳng, học sinh sẽ có nhiều điều kiện trãi nghiệm cũng như tham gia vào môi trường tự học đa văn hóa, đa tín ngưỡng với sự trợ giúp của các thầy cô tại ký túc xá.

Trường cao đẳng Bethany Lutheran

thứ tư, 31.07.2024

Bethany Lutheran College là một tổ chức tư nhân, Cơ đốc giáo, cấp đại học Mỹ. Khuôn viên trường nhìn ra trung tâm thành phố an toàn và thịnh vượng của Mankato, Minnesota, dọc theo Thung lũng sông Minnesota.

Trường Đại học Wisconsin - Parkside

thứ tư, 31.07.2024

UW- Parkside tự hào là thành viên của hệ thống 13 cơ sở trường University of Wisconsin

Trường Đại học Tampa

thứ tư, 31.07.2024

Trường là sự lựa chọn của 8,000 sinh viên đến từ 50 tiểu bang, vùng lãnh thổ Hoa Kỳ và hơn 140 quốc gia.

Trường Đại học Stockton

thứ tư, 31.07.2024

Thành lập năm 1969, Stockton University là trường đại học công lập ở miền nam bang New Jersey với các chương trình đào tạo đại học, sau đại học và sinh viên theo học tiếp tục.

Trường Đại học Stetson

thứ tư, 31.07.2024

Thành lập năm 1883, Stetson là trường đại học tư thục lâu đời nhất ở Florida.

Trường Đại học St. Thomas - Minnesota

thứ tư, 31.07.2024

Là trường cao đẳng hoặc đại học độc lập lớn nhất của bang, St. Thomas tuyển hơn 10,000 sinh viên Hoa Kỳ và hơn 400 sinh viên quốc tế từ 65 quốc gia khác nhau đến từ đủ mọi châu lục.

Trường Đại học Saint Joseph’s

thứ tư, 31.07.2024

Saint Joseph’s University cũng mang lại cho sinh viên vô số cơ hội nghề nghiệp cùng nguồn tài nguyên văn hóa vô tận của thành phố lớn thứ năm Hoa Kỳ.

123...

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÍNH SÁCH VISA VÀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC