ames

Chính sách VISA du học Ireland

Visa du học Ireland 2016 dễ dàng và thuận lợi

 • Sang học Ireland không cần chứng chỉ Ielsts.
 • Không cần khám sức khỏe
 • Học sinh không phải trực tiếp đi nộp hồ sơ
 • Cơ hội học chuyển tiếp sang Anh Quốc dễ dàng
 • Học sinh không phải phỏng vấn visa
 • Thủ tục hồ sơ xin visa đơn giản

Điều kiện cấp visa

 • Bạn đã được chấp thuận một khóa học bao gồm ít nhất 15 giờ lên lớp một tuần và tự trả học phí .

 • Bạn đã trả hết học phí.

 • Bạn có thể chứng minh trình độ học vấn đảm bảo bạn theo được khóa học bạn chọn đến khi tốt nghiệp và trình độ tiếng Anh đủ để bạn nghe giảng, viết bài và vượt qua các kỳ thi (loại trừ các trường hợp chỉ đăng ký học Anh ngữ).

 • Bạn có ít nhất 7.000 EUR sẵn sàng để sử dụng. Đây là ước lượng chi phí ăn ở tại Ireland cho một năm học. Bạn cũng phải chứng minh rằng bản thân hoặc người tài trợ có thể dễ dàng sử dụng khoản tiền 7.000 EUR cho mỗi năm học bên cạnh học phí hàng năm.

 • Bạn đã mua bảo hiểm y tế cá nhân.

 • Bạn có thể chứng minh được những khoảng trống trong suốt thời gian đi học.

 • Bạn có ý định quay lại nước sau khi hoàn thành việc học tập tại Ireland.

Quy trình xin visa du học Ireland tại EduTrust

Để làm hồ sơ xin Visa du học Ireland, học sinh chỉ cần nộp các giấy tờ học tập đã có, chứng chỉ TA (nếu có) và hộ chiếu qua công ty EduTrust. Sau khi nhận được những giấy tờ này, các chuyên viên tư vấn tại EduTrust sẽ đưa ra lộ trình học tập và quy trình làm hồ sơ chính xác nhất theo từng trương hợp cụ thể.

Quy trình xin Visa du học Ireland 2016 tại EduTrust

#1 Tiếp nhận hồ sơ học sinh

Ngoài các giấy tờ học tập, chứng chỉ TA (nếu có) và hộ chiều đã  nộp học sinh còn phải chuẩn bị các giấy tờ:

 • Các hồ sơ về học tập và sổ tiết kiêm bắt buộc phải nộp giấy tờ gốc.
 • Các hồ sơ khác liên quan như giấy tờ tài chính chỉ cần nộp bản sao.

Khi tiếp nhận đủ các giấy tờ theo yêu cầu, khách hàng nhận được giấy cam kết của công ty về bảo mật thông tin cũng như xác nhận đã nhận đủ các giấy tờ. Quá trình tiếp theo công ty sẽ tiến hành Xử lí hồ sơ để nộp Đại sứ quán Ireland xin Visa.

#2 Xử lí hồ sơ xin Visa du học Ireland

Xử lí hồ sơ xin Visa sẽ được thực hiện từng bước:

Xin thư mời nhập học có điều kiện(2-3 ngày):

Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ từ phía học sinh, công ty sẽ tiến hành xin thư mời có điều kiện của trường học sinh đăng kí học. Trong thư mời có điều kiện nhà trường có ghi rõ tên khóa học, học phí phải đóng cùng thông tin chuyển tiền và các điều kiện học sinh phải hoàn thành.

VD: Thư mời có điều kiện từ trường Grafton College of Management Sciences

 • Khóa học: General English

Thư mời nhập học có điều kiện tại Ireland

 • Ngày bắt đầu : 25/4/2016
 • Ngày kết thúc: 23/12/2016
 • Thời gian khóa học: 1 năm
 • Loại hình: toàn thời gian
 • Học phí: 4800 Euro
 • Học bổng: 1000 Euro
 • Phí bảo hiểm sức khỏe: 150 Euro
 • Phí thi lấy chứng chỉ cuối khóa: 100 Euro
 • Tổng: 4050 Euro

Trong thư mời có điều kiện cũng ghi rõ các điều kiện từ phía nhà trường và đại sứ quán

Các điều kiện trong thư mời

Lưu ý: Việc xin thư mời học cho các khóa tiếng Anh, dự bị thạc sỹ, cao đẳng sẽ chỉ mất khoảng vài ngày để có thư mời học. Nhưng nếu học sinh muốn học chương trình đại học hay thạc sỹ việc xin thư mời học sẽ lâu hơn mất khoảng  từ 01 đến 02 tháng. Các kỳ nhập học của các khóa chính là vào tháng 01 và tháng 08. Do đó các học sinh nên chuẩn bị  cho mình một lộ trình về thời gian phù hợp để không bỏ lỡ kỳ nhập học chính

EduTrust cam kết sẽ giúp tất cả học sinh thành công trong việc được các trường tốt nhận và bằng kinh nghiệm “nâng tầm” hồ sơ, chúng tôi đảm bảo tất cả các bạn học sinh đều có thể nhận được những ưu ái tốt nhất từ trường học, giảm thiểu được gánh nặng tài chính cho gia đình.

Bổ sung giấy tờ tài chính:

Trong thời gian xin thư mời có điều kiện phía công ty sẽ nghiên cứu kĩ hồ sơ tài chính của khách hàng và yêu cầu khách hàng bổ sung thêm các giấy tờ về tài chính của gia đình. Thông thường giấy tờ được yêu cầu sẽ chứng minh được nguồn thu nhập của khách hàng.

Một lưu ý cũng rất quan trọng đó là giấy tờ chứng minh tài chính, trong đó có sổ tiết kiệm yêu cầu phải được gửi trước 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ xin visa với số tiền tối thiểu €7,000. Đây là một yêu cầu bắt buộc và rất quan trọng, do đó học sinh cần phải nắm được nếu có kế hoạch đi du học Ireland.

EduTrust là đối tác thân thiết với các ngân hàng, tài chính  hàng đầu do đó có thể hỗ trợ các học sinh một cách toàn diện nhất.

Đóng học phí và nhận thư mời không điều kiện:

Trong thư mời có điều kiện yêu cầu học sinh  đóng học phí, học phí được đóng trực tiếp sang trường theo tài khoản được ghi trong thư mời có điều kiện.

Khi đã nhận đủ số tiền từ phía học sinh, nhà trường sẽ gửi lại thư mời không điều kiện.Trong thư xác nhận học sinh đã được trường chấp nhận và đã đăng  ký một khóa học chính quy, tối thiểu 15 giờ/ một tuần. Liệt kê ra chi tiết tên khóa học sẽ học, số tiền sẽ phải trả và số tiền đã đóng.

Lưu ý:

 • Nếu học phí khóa học dưới €6,000, thì toàn bộ phí đó phải được đóng trước khi nộp hồ sơ xin visa.
 • Nếu học phí trên €6,000, thì phải đóng ít nhất €6,000 trước khi nộp hồ sơ xin visa và số tiền đã đóng này cũng phải được liệt kê trong thư mời.

Khoản tiền tối thiểu này là một yêu cầu di trú. Tuy nhiên, Trường mà bạn sẽ theo học có thể yêu cầu đóng toàn bộ cho khóa học.

Hoàn thiện hồ sơ xin Visa:

Cùng với giấy tờ tài chính của khách hàng, thư mời không điều kiện, hồ sơ học tập được kể trên, Edutrust hoàn thiện các giấy tờ dịch thuật, điền form xin Visa Ireland, viết giải trình. Hồ sơ xin Visa nộp vào đại sứ quán phải đầy đủ những giấy tờ sau:

Yêu cầu giấy tờ nộp xin Visa từ Đại sứ quán IreLand

1. 02 ảnh cỡ hộ chiếu chụp trong vòng 06 tháng gần nhất.

2. Hộ chiếu gốc và một bản copy tất cả các trang hộ chiếu trước đây ( nếu có)

Hộ chiếu phải còn thời gian ít nhất 1 tháng sau ngày dự kiến đến Ireland.

3. Thư giải trình của học sinh bao gồm đầy đủ các thông tin sau:

 • Đưa ra lý do muốn đến Ireland học.
 • Cung cấp thông tin chi tiết về các thành viên trong gia đình đang sống ở Ireland hoặc đang sống tại các nước khác thuộc khối châu âu.
 • Cam kết sẽ tuân thủ các điều khoản của loại visa sẽ xin, sẽ không trở thành gánh nặng cho chính phủ Ireland và sẽ không lưu lại Ireland khi hết thời hạn visa.
 • Liệt kê ra cụ thể các khóa học sẽ  theo học tại Ireland, lý do chon khóa học đó, và nộp bổ sung các giấy tờ bằng chứng cụ thể hỗ trợ cho khóa học.

4. Thư mời học không điều kiện.

5. Những giấy tờ chỉ ra khoảng trống trong và sau khi học xong.

 • Học sinh phải cung cấp thông tin  cho những khoảng trống thời gian tính từ thời điểm học song cho đến thời gian nộp hồ sơ xin visa
 • Nếu đi làm phải cung cấp các giấy tờ liên quan

EduTrust sẽ có hướng dẫn một cách chi tiết và hợp lí nhất cho từng khách hàng.

6. Bằng chứng về khoản tiền đã đóng: Cung cấp công điện chuyển tiền ( Electronoc transfer of Funds ( ETF) sang tài  khoản ngân hàng bên Ireland của trường sẽ học, chỉ ra chi tiết tên người hưởng thụ, địa chỉ, thông tin ngân hàng, và thông tin của người chuyển tiền.

7. Bằng chứng về khả năng học tập để có thể theo học bên Ireland như bằng cấp, bảng điểm.

8. Bằng chứng về trình độ tiếng Anh. Trừ trường hợp theo học khóa tiếng Anh. Nếu theo học  các khóa học khác như dự bị đại học, cao đẳng, đại học, sau đại học: thì phải có chứng chỉ tiếng Anh .

9. Bằng chứng về tài chính: Chứng minh có đủ khả năng chi trả cho các khoản phí trong thời gian học tập tại Ireland như: Tài khoản ngân hàng, Bảng lương, xác nhận việc làm, sổ đỏ nhà đất, cổ phiếu, cổ phần, giấy phép đăng ký kinh doanh, các giấy tờ thuế.

10. Bảo hiểm y tế: nhà trường sẽ giúp học sinh mua bảo hiểm y tế, nhưng phải chi ra trong thư mời của trường.

11. Thư từ chối visa trước đây ( nếu có)

#3 Nộp hồ sơ xin Visa tại Đại sứ quán Ireland

Địa chỉ nộp hồ sơ – Đại sứ quán Ireland: Tầng 2 Sentinel place, 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, ĐT 04 39743291.

Phí xin Visa nộp tại Đại sứ quán: 60 Euro~1.500.000.

Đặc biệt: EduTrust sẽ thay mặt học sinh nộp hố sơ xin visa tại đại sứ quán Hà Nội, do vậy học sinh sẽ không phải tự đi nộp hồ sơ.

#4 Nhận kết quả Visa

Thời gian nhận kết quả Visa thông thường từ 8 -10 tuần kể từ ngày nộp Hồ sơ xin Visa.

Kết quả sẽ được chuyển trực tiếp về công ty EduTrust. Khách hàng nhận kết quả Visa thành công và hoàn thành nốt các thủ tục với công ty trước khi sang nhập học tại trường.

Với các trường hợp trượt Visa, EduTrust sẽ có hình thức giải quyết và đền bù theo chính sách của công ty tại http://edutrust.edu.vn/huong-dan-xin-visa-du-hoc-ai-len/


TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÍNH SÁCH VISA VÀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Chúng tôi CAM KẾT giữ bí mật các thông tin cá nhân. Chi tiết xem Điều khoản bảo mật thông tin.