Anh ngữ AMES
Du học hè Mỹ

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ

CHÍNH THỨC CỦA BỘ NGOẠI GIAO MỸ


DU HỌC HÈ MỸ

Hành trình từ nhà bước ra thế giới


ĐĂNG KÝ NGAY
Du học hè 2018

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH

DU HỌC HÈ 2018

TẠI SAO NÊN THAM GIA

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ CHÍNH THỨC

CỦA BỘ NGOẠI GIAO MỸ


được chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất

Được chuẩn bị HÀNH TRANG ĐẦY ĐỦ NHẤT cho hành trình du học 4 năm tới.

tránh sự lo lắng bỡ ngỡ khi đi du học

TRÁNH sự lo lắng, bỡ ngỡ khi đi du học sau này.

chủ động làm quen với môi trường mới

CHỦ ĐỘNG LÀM QUEN với môi trường, với nền văn hóa, với phương pháp học tập HOÀN TOÀN MỚI.

trau dồi ngoại ngữ củng cố kỹ năng mềm

TRAU DỒI ngoại ngữ, CỦNG CỐ kỹ năng mềm.

vượt ra chiếc hộp an toàn để chiêm ngưỡng thế giới

VƯỢT RA "chiếc hộp an toàn" để chiêm ngưỡng thế giới rộng lớn.

nhận thức và định hình rõ mục tiêu cá nhân

NHẬN THỨCĐỊNH HÌNH RÕ mục tiêu cá nhân.

chương trình uy tín của bộ ngoại giao Mỹ

Chương trình UY TÍN của BỘ NGOẠI GIAO MỸ.

NHỮNG ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN

trong chương trình du học hè CHÍNH THỨC của bộ ngoại giao Mỹ

Diablo Valley College

Được thành lập vào năm 1949, trường Diablo Valley College nằm trên đồi Pleasant là một trường cao đẳng cộng đồng ở California.Với khuôn viên hiện đại và trong xanh được sự che chở của ngọn núi Diablo, gần Berkeley và San Fransico, nơi đây đem đến cho bạn một môi trường an toàn, thân thiện và gần gũi thiên nhiên giúp thúc đẩy việc học tập, ngoài ra còn rất dễ tiếp cận với khu giao thông.

Diablo Valley College cung cấp 100 chương trình học bao gồm những chuyên ngành liên thông, cũng như 35 chuyên ngành cho bằng liên kết và 53 chương trình học chứng nhận.

Diablo Valley College có một lịch sử lâu đời về sự chuyên nghiệp và liên thông lên các trường đại học hàng đầu và đây thực sự là một đầu tàu trong sự nghiệp giáo dục. Nơi đây quy tụ 22.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Diablo Valley College

Embry-Riddle Aeronautical University

Trường Đại học Hàng không Embry-Riddle là một tổ chức tư nhân được thành lập vào năm 1926, tọa lạc tại Daytona Beach, Florida, là trường đại học hàng không lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới. Sinh viên có thể lựa chọn từ hơn 40 chương trình học, bao gồm kỹ thuật hàng không và khoa học hàng không. Hiện trường có 5.447 sinh viên theo học.

Với các nghiên cứu chuyên sâu của Embry-Riddle, không có gì ngạc nhiên khi sinh viên cũng có một chút khác biệt. Khoảng 80 phần trăm sinh viên là nam giới, và đây có thể là trường duy nhất sở hữu hàng chục máy bay huấn luyện và một tổ chức sinh viên đặc biệt dành cho các kiểm soát viên không lưu trong tương lai. Sinh viên có thể tham gia bất kỳ tổ chức nào trong số hơn 150 tổ chức dành cho sinh viên. Ngoài ra, Embry-Riddle cũng cung cấp nhiều câu lạc bộ thể thao và giải trí.

Đại học Hàng không Embry-Riddle đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất khu vực Nam nước Mĩ. Cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm Patrice Clarke Washington, phi công người Mỹ gốc Phi đầu tiên giữ chứ đội trưởng của một hãng hàng không.

Embry-Riddle Aeronautical University

Johns Hopkins University

Đại học Johns Hopkins được thành lập với tư cách là một trường đại học nghiên cứu tư thục bởi nhà bác ái Johns Hopkins năm 1876. Ngày nay, các nghiên cứu được thực hiện tại trường nằm trong top các nghiên cứu được trích dẫn nhiều nhất trên thế giới.

Đại học Johns Hopkins được đánh giá rất cao trên các bảng xếp hạng đại học uy tín toàn cầu. Cụ thể, năm học 2015- 2016, trường lần lượt đứng thứ 11 và 16 thế giới theo đánh giá của THE và QS. Trường cũng đứng thứ 12 trên xếp hạng mới nhất của US News.

Bên cạnh đó, các ngành học của trường cũng được đánh giá rất cao. Cụ thể, ngành Điều dưỡng của trường đứng thứ 2, ngành Y đứng thứ 5, ngành Chính trị học đứng thứ 16 và ngành Dược học và Dược lí học đứng thứ 17 trên bảng xếp hạng của QS. Các ngành Lịch sử, Khoa học sinh học, Thống kê, Giáo dục Đào tạo, Nghiên cứu phát triển, Ngôn ngữ và Văn học Anh, Quản lí và chính sách xã hội của trường đều nằm trong top 50 toàn cầu theo đánh giá của QS.

Đại học Johns Hopkins tọa lạc tại Baltimore, tuy nhiên 10 phân khoa của trường được đặt tại 10 khuôn viên khác nhau, trải dài trên ba khu vực.

Johns Hopkins University

Montana State University

Hệ thống du học Mỹ trường Montana State University bang Montana toạ lạc tại thành phố Billingsbang Montana, khu vực Tây Bắc nước Mỹ. Nơi đây được ví như một “thành phố nhỏ” cung cấp cho sinh viên hệ thống cơ sở vật chất an toàn và thuận tiện, đồng thời bạn vẫn có thể tiếp cận với những hoạt động lôi cuốn của “thành phố lớn” như mua sắm, ẩm thực, thể thao, hoà nhạc, ca kịch, bảo tàng, giải trí về đêm, …

Hệ thống du học Mỹ trường Montana State University bang Montana là trường Đại học công lập đa chuyên ngành thành lập vào năm 1927. Trường hiện có hơn 290 giảng viên, giáo sư giảng dạy toàn thời gian và bán thời gian ở 5 lĩnh vực: Kinh doanh, Giáo dục, Sức khoẻ ứng dụng và Công nghệ, Nghệ thuật với hơn 160 chuyên ngành đào tạo từ Cao đẳng, tới Đại học và Sau đại học. Tỉ lệ giảng viên/ học sinh: 20/1. Mỗi năm, Hệ thống du học Mỹ trường Montana State University bang Montana có hơn 5,000 sinh viên mới nhập học, và hơn 9.000 sinh viên đăng ký các khoá học trực tuyến. Hiện có 50 sinh viên quốc tế đến từ 19 quốc gia đang theo học tại trường. Montana State University còn có 2 cơ sở khác: MSU Northern, MSU Great Falls College of Technology.

Tất cả các chương trình của Hệ thống du học Mỹ trường Montana State University bang Montana được công nhận bởi Uỷ ban các trường Đại học và Cao đẳng Tây Bắc Mỹ (NWCCU). Khoa Kinh tế của Hệ thống du học Mỹ trường Montana State University bang Montana được AACSB xếp hạng trong số gần 5% các trường kinh doanh trên thế giới có chất lượng đào tạo xuẩt chúng. Trường cũng đã được U.S News và World Report công nhận nằm trong nhóm trường Hạng 1 (Tier 1) tại Mỹ.

Montana State University

Northwestern University

Đại học Northwestern (Northwestern University) là học viện tư thục, được thành lập năm 1851 tại Evanston, Illinois, cách 10 dặm về phía bắc Chicago,và có một khuôn viên nhỏ hơn ở Chicago, vì vậy sinh viên được hưởng tất cả sự khích lệ và cơ hội cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp được cung cấp bởi một trong các thành phố lớn trên thế giới. Kể từ năm 2008, trường có thêm khuôn viên vệ tinh thứ ba tại Doha, Qatar.

Từ sự khởi đầu nhỏ, Northwestern đã phát triển thành một trường đại học nghiên cứu tư nhân hàng đầu với một nền văn hóa liên ngành và cam kết giảng dạy xuất sắc.Trường hiện nay gồm 12 trường cao đẳng riêng biệt và đáng chú ý về sức mạnh nghiên cứu của mình trong các lĩnh vực bao gồm khoa học thần kinh, công nghệ nano, công nghệ sinh học và phát triển các loại thuốc mới.

Hiện nay trường có gần 17000 sinh viên theo học. Cựu sinh viên nổi tiếng bao gồm tiểu thuyết gia Saul Bellow, nhà kinh tế học George Stigler, ngôi sao David Schwimmer, tác giả Gillian Flynn của Gone Girl, và George R. R. Martin, tiểu thuyết gia truyền cảm hứng cho series phim truyền hình Game of Thrones. Không ít hơn 4 nhà kinh tế và 1 nhà hóa học từng làm giảng viên tại Đại học Northwestern đã đến nhận giải Nobel. Và nhà ngoại giao, nhà khoa học chính trị Ralph Bunce đã trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên giành giải Nobel Hòa bình vì những nỗ lực của mình để giải quyết cuộc xung đột Ả Rập-Israel.

Northwestern University

Syracuse University

Đại học Syracuse (Syracuse University) là học viện tư thục, được thành lập năm 1870 tại Syracuse, New York. Trường có tất cả 19,084 sinh viên theo học hiện nay trong đó du học sinh chiếm 10%. Học viện bao gồm các trường/cao đẳng: kiến trúc, giáo dục, nghiên cứu thông tin, hệ thống thông tin liên lạc công cộng, vấn đề xã hội & nghĩa vụ công dân, quản lý, khoa học & nghệ thuật, khoa học máy tính & kỹ thuật, luật, nghệ thuật biểu diễn & thị giác, sinh thái học xã hội, cao đẳng University, y khoa, khoa học môi trường, lâm nghiệp.

Tất cả sinh viên năm nhất và sinh viên năm thứ hai phải sống trong kí túc xá tại trường, mặc dù có một số trường hợp ngoại lệ. Các tuyến xe buýt miễn phí thuận tiện cho sinh viên di chuyển giữa khuôn viên trường và trung tâm thành phố Syracuse, nơi diễn ra các lễ kỷ niệm hàng năm bao gồm Winterfest và Lễ hội Jazz.

Đại học Syracuse cung cấp cho sinh viên đại học một loạt các cơ hội học tập ở nước ngoài, thông qua các trung tâm ở nước ngoài của trường và các chương trình với đối tác. Sinh viên năm đầu tiên quan tâm đến nghệ thuật tự do có thể dành học kỳ đầu tiên học tập ở nước ngoài thông qua các chương trình Discovery ở Madrid; Strasbourg, Pháp; hay Florence, Ý.

Trường xếp thứ 61 trong các trường tốt nhất nước Mỹ. Các cựu sinh viên nổi tiếng của Syracuse bao gồm nhà văn Joyce Carol Oates, diễn viên Jerry Stiller, cựu cầu thủ bóng đá Donovan McNabb và ca sĩ và nữ diễn viên Vanessa Williams.

Syracuse University

Temple University

Đại học Temple tọa lạc tại một khu vực dân cư rất sôi động tại bang Philadelphia, là một trong những trường đại học có môi trường học tập toàn diện và đa dạng nhất Hoa Kỳ. Được thành lập từ năm 1884, Temple có chương trình học chuyên sâu và luôn đổi mới, đội ngũ giảng viên xuất sắc với quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ. Temple giảng dạy hơn 400 chương trình tại khu 7 khu học xá ở Pennsylvania và 3 khu học xá quốc tế tại Rome, Tokyo, Singapore và London.

Với hệ thống 17 trường trực thuộc, Temple University cung cấp 140 chuyên ngành đào tạo bậc đại học. Tỷ lệ giảng viên sinh viên của trường là 18:1 với số lớp học có sĩ số dưới 20 sinh viên là 38,1% tạo điều kiện tối đa phát triển cho từng cá nhân cũng như sự tương tác trực tiếp giữa sinh viên và đội ngũ giáo sư.

Tại Temple University, sinh viên năm nhất không bắt buộc phải ở Ký túc xá mà có thể thuê nhà ở riêng cùng với bạn bè. Tuy nhiên nếu sinh viên muốn ở Ký túc xá thì có thể sử dụng Hệ thống xếp phòng online thông qua facebook và website của trường để tìm được bạn ở cùng phòng hợp với mình nhất.

Trường xếp thứ 56 trong top các trường đại học công lập tốt nhất ở Mĩ, chương trình đào tạo kinh doanh xếp thứ 48, chuyên ngành Mỹ thuật xếp thứ 15. Đào tạo kỹ sư xếp thứ 116

Temple University

University of Alabama in Huntsvile

The University of Alabama in Huntsville (còn gọi là UAHuntsville hay UAH) được thành lập năm 1950, là đại học công lập của bang Alabama, thuộc hệ thống University of Alabama. Trường cung cấp 77 chương trình học lấy bằng cấp với tiêu chuẩn giáo dục cao nhất (gồm 33 bằng đại học, 23 bằng thạc sỹ, 15 bằng tiến sỹ) tại 5 trường college của mình (Business, Engineering, Liberal Arts, Nursing and Science, the School of Graduate Studies). Số nhân viên làm việc toàn thời gian: 330 (92% có bằng cao nhất trong lĩnh vực mình giảng dạy). Tỷ lệ giáo viên:sinh viên = 1:16.

The University of Alabama in Huntsville được thẩm định bởi Southern Association of Colleges and Schools về giảng dạy bậc đại học, thạc sỹ và tiến sỹ và được USA Today and Princeton Review liệt kê trong top 50 giá trị giáo dục (educational values) ở Mỹ.

Trường tọa lạc tại phía cực nam của dãy núi Appalache, Huntsville là trung tâm quốc gia về nghiên cứu và phát triển công nghệ cao, là nơi có trụ sở của NASA’s Marshall Space Flight Center. UAHuntsville là phần chính yếu tại Cummings Research Park, là khu nghiên cứu lớn thứ nhì ở Mỹ và là nơi có trụ sở của 285 công ty.

University of Alabama in Huntsvile

University of Colorado Boulder

Được thành lập vào năm 1876 tại Boulder thuộc vùng Rocky Mountains, đại học Colorado Boulder là 1 trong 4 chi nhánh của hệ thống trường đại học Colorado. Đây là đại học nghiên cứu công lập với lượng sinh viên theo học hàng năm vào khoảng 28.988 em.

Các thế mạnh của trường là Khoa học, Kỹ thuật, Kinh doanh, Luật, Nghệ thuật, Nhân văn, Giáo dục, Âm nhạc và nhiều lĩnh vực khác. Hiện nay, trường đào tạo 3.600 khóa học trong 150 lĩnh vực bao gồm 78 chương trình cử nhân, 56 chương trình thạc sĩ và 53 chương trình tiến sĩ. Tính đến thời điểm hiện tại, có khoảng 1.800 sinh viên quốc tế thuộc 91 quốc gia đang theo học tại trường.

Trường là một trong 34 trường công lập thuộc Hiệp hội các trường Đại học danh tiếng Mỹ. Đồng thời, trường cũng tự hào về thành tích học thuật cao với 4 giải Nobel. Năm 2009, trường được tạp chí Princeton bình chọn là đại học công lập “Giá trị tốt nhất”.

Theo báo cáo Thời sự Mỹ và Thế giới – 2015, University of Colorado Boulder:
● Đứng thứ 38 trong các đại học công lập Mỹ.
● Đứng thứ 20 về chương trình kĩ thuật trong các đại học công lập Mỹ.
● Đứng thứ 22 về chương trình kinh doanh trong các đại học công lập Mỹ.

University of Colorado Boulder

University of Massachusetts

UMass Amherst là trường nổi tiếng trong hệ thống Ðại Học Massachusetts. Trường tọa lạc tại phía Tây bang Massachusetts, một trong những địa điểm an toàn và đẹp nhất nước Mỹ. Khuôn viên trường nằm gần nhiều khu đô thị sôi động và hiện đại bậc nhất như Boston (118 km), New York (219 km), Washington, DC - thủ đô nước Mỹ - (543 km).

Trường Ðại Học Massachusetts Amherst có 28.000 sinh viên, trong đó gần 22.000 sinh viên đang theo học bằng cử nhân. Được mệnh danh là ngôi trường thân thiện, nhất là đối với các bạn sinh viên ở ký túc xá vì trong trường ngoài cơ sở vật chất hiện đại trường còn nổi tiếng vì có các món ăn ngon, an toàn và giá cả phải chăng từ dịch vụ Canteen (có 60% sinh viên ở ký túc xá). Ngoài ra, các bạn sống bên ngoài cũng được trường hỗ trợ dịch vụ Vận chuyển Umass-cung cấp vé xe bus miễn phí đến 8 địa điểm khác nhau trong khu vực. Địa hình thành phố Amherst tuyệt vời còn thích hợp với các hoạt động dã ngoại, bơi lội và đạp xe.

Trường Ðại Học Massachusetts Amherst nổi tiếng là một trong những trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu nước Mỹ. Bảng xếp hạng 5.000 chương trình tiến sỹ năm 2010 của Ủy Ban Nghiên Cứu Quốc Gia khẳng định rất rõ ràng - UMass Amherst là một trong số các trường đại học có một số chương trình đào tạo tốt nhất trong toàn quốc.

University of Massachusetts

University of North Georgia

North Georgia là đại học công lập được thành lập vào năm 1873 với tống số sinh viên ứng tuyển mỗi năm lên đến 17.704 sinh viên. Trường tọa lạc tại thị trấn nhỏ Dahlonega, cách Atlanta một giờ về phía Bắc với khuôn viên nằm trong Dãy núi Blue Ridge và bao quanh bởi Rừng Quốc gia Chattahoochee, sinh viên có cơ hội trải nghiệm các hoạt động như đi bộ đường dài, săn bắn và cắm trại.
Sinh viên theo học tại trường North Georgia có thể lựa chọn giữa hơn 50 chuyên ngành học thuật khác nhau. Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội tham gia hàng chục câu lạc bộ, đội thể thao trong trường hay trở thành thành viên của quân đoàn ROTC của Cadets. Đại học North Georgia được xếp hạng thứ 61 trong các trường đại học tốt nhất là khu vực phía Nam nước Mĩ.

University of North Georgia

HÃY ĐỂ AMES GIÚP BẠN

HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ!

Liên hệ Hotline: 1800 2098 ngay hôm nay để nhận thông tin tư vấn chi tiết!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN