ames

[NORTHSTAR AMERICAN SCHOOL] TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT NĂM VÀ TALKSHOW “HÀNH TRÌNH GIÁO DỤC MỸ - CHÌA KHÓA MỞ CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG” ️

Thứ Hai - 10.07.2023
 

Chiều ngày 9/7/2023, Trường Liên cấp Hoa Kỳ Northstar đã tổ chức Lễ tổng kết năm 2022 - 2023 của nhà trường và Talkshow “Hành trình Giáo dục Mỹ - Chìa khóa mở câu chuyện thành công” với sự góp mặt của hơn 200 quý phụ huynh và học sinh tham dự.

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 200 quý phụ huynh và học sinh tham dự

Tại Lễ tổng kết năm, nhà trường đã trao giải thưởng North Star - giải thưởng danh giá nhất dành cho học sinh xuất sắc nhất và giải thưởng Rising Star dành cho những học sinh có cố gắng và tiến bộ trong học tập của nhà trường.

Một lần nữa, nhà trường chúc mừng các em:

  • Tạ Hoàng Nguyên (học sinh lớp 8) đạt giải North Star Academic Year 2022 - 2023
  • Nguyễn Phan Quốc An (học sinh lớp 6), Đàm Gia An (học sinh lớp 3), Lê Thị Hoàng Dung (học sinh lớp 3), Nguyễn Quốc Khôi Anh (học sinh lớp 1), Nguyễn Gia Hân (học sinh lớp 1) đạt giải Rising Star Academic Year 2022 - 2023

Cô Hà Ngọc Anh - Chủ tịch Northstar American School trao giải thưởng Northstar cho học sinh Tạ Hoàng Nguyên

Hoàng Nguyên chia sẻ về cảm xúc khi nhận được giải thưởng North Star và hành trình học tập của em tại Northstar American School

Ông Damon Green - Đại diện của Trường Liên cấp Hoa Kỳ Northstar tại Việt Nam trao giải thưởng Rising Star cho các em học sinh có mặt tham dự chương trình

Trong khuôn khổ sự kiện lần này của Northstar American School, phần được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đó chính là Talkshow “Hành trình giáo dục Mỹ - Chìa khóa mở câu chuyện thành công” với sự tham gia của các khách mời đặc biệt:

  • Ông Nguyễn Vũ Michael - Tổng Giám đốc Boeing Việt Nam
  • Cô Hà Ngọc Anh - Chủ tịch Northstar American School

Ông Nguyễn Vũ Michael - Tổng Giám đốc Boeing Việt Nam tham dự sự kiện của Trường Liên cấp Hoa Kỳ Northstar

Trong chương trình, hai diễn giả đã có những chia sẻ chân thành và sâu sắc từ lăng kính của những người sống, học tập và làm việc tại Mỹ về những kiến thức, trải nghiệm và kinh nghiệm để thành công tại “xứ sở cờ hoa”. Ông Michael Nguyễn và cô Ngọc Anh đã trực tiếp chia sẻ, trải lòng về những câu chuyện xoay quanh thành công, thất bại trên hành trình chinh phục giấc mơ Mỹ cũng như đưa ra những lời khuyên ý nghĩa cho các bậc phụ huynh và các em học sinh chuẩn bị thật tốt cho hành trình này.

Cô Ngọc Anh cũng có những chia sẻ về lý do đặc biệt cô thành lập Trường Liên cấp Hoa Kỳ Northstar, đó là mong muốn được đóng góp cho giáo dục. Cô muốn “đem cả nền giáo dục Mỹ về cho học sinh Việt Nam” để các em có cơ hội được tiếp cận chương trình giáo dục hàng đầu, chất lượng - chương trình học chuẩn của Hoa Kỳ với đội ngũ giáo viên được cấp bằng tại Mỹ, qua đó giúp các em phát triển toàn diện và thành công trong tương lai. NAS là ngôi trường lý tưởng cho cả phụ huynh và học sinh khi phụ huynh không gặp gánh nặng về tài chính để cho con học tập tại trường và học sinh có thể học tập tại bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam. Cơ hội học tập tại NAS là không biên giới và không khoảng cách.

Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện, ông Nguyễn Vũ Michael và cô Ngọc Anh đã trao giải thưởng cho các em học sinh đạt giải cuộc thi thuyết trình tiếng Anh Speak To Shine được nhà trường tổ chức trong tháng 6 vừa qua.

Ông Nguyễn Vũ Michael và cô Ngọc Anh trao giải cho các học sinh đạt giải cuộc thi thuyết trình tiếng Anh Speak To Shine

Northstar American School hy vọng sự kiện trang trọng vừa qua của nhà trường đã tiếp thêm động lực học tập, động lực cố gắng nhiều hơn nữa cho tất cả các em học sinh để hiện thức hóa những ước mơ của các em trong tương lai.

Trường Liên cấp Hoa Kỳ Northstar trân trọng cảm ơn tất cả các quý vị khách quý, quý phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng, ủng hộ nhà trường trong suốt thời gian qua và tham dự chương trình ý nghĩa của nhà trường.

Quý phụ huynh và các em hãy tiếp tục theo dõi Fanpage Northstar American School để cập nhật những thông tin mới nhất và các sự kiện hấp dẫn của nhà trường nhé! Hẹn gặp quý phụ huynh và các em học sinh trong các chương trình tiếp theo của Northstar American School.

-----------------------

Northstar American School là trường quốc tế Mỹ trực tuyến được thành lập tại bang Texas, Hoa Kỳ.

Các nội dung giảng dạy tại NAS được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ theo chuẩn Common Core State Standards.

Liên hệ 24/7 với trường Liên cấp Hoa Kỳ NorthStar:

Website: https://www.northstarschool.us/

Hotline: 0966 010102

📧 Email: registrar@northstarschool.us

“BE THE NORTHSTAR!” ⭐