ames
Hotline 1800 2098

TIỂU HỌC SÀI ĐỒNG ĐÃ HOÀN THÀNH VÒNG SƠ LOẠI CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH HỌC SINH 2024

Thứ Năm - 29.02.2024
 

Ngày 23/2, Vòng Sơ loại cuộc thi Olympic tiếng Anh học sinh 2024 tiếp tục diễn ra tại trường Tiểu học Sài Đồng.

Các thầy cô AMES Sài Đồng đã rất nhiệt tình hỗ trợ các con trong suốt thời gian làm bài thi tại lớp. Với tinh thần “Bài của ai người đấy giữ”, các bạn nhỏ của chúng ta đã nghiêm túc làm bài hết mình, và kết quả cho vòng Sơ loại sẽ đáng mong chờ đây!

Quý nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh hãy tiếp tục theo dõi Fanpage Anh ngữ AMES và Website để cập nhật các diễn biến tiếp theo của các vòng thi tại Cuộc thi Olympic tiếng Anh học sinh 2024 nhé!


-----------------------------------
Cuộc thi Olympic tiếng Anh học sinh ra đời với những mục đích ý nghĩa:
-Tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh trong việc học tập rèn luyện môn tiếng Anh;
- Tạo cơ hội để các em học sinh giao lưu học hỏi, thể hiện năng lực sử dụng các kỹ năng trong việc học tập môn tiếng Anh, đáp ứng xu thế hội nhập trong khu vực và toàn cầu hóa;
- Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong nhà trường.

Cuộc thi diễn ra với 3 vòng thi chính thức được tổ chức trực tiếp như sau:
- Vòng sơ loại
- Vòng chung kết cấp trường
- Vòng chung kết cấp thành phố

Về thể lệ và cơ cấu giải thưởng cuộc thi, quý nhà trường, phụ huynh và các em học sinh vui lòng xem thông tin cụ thể được đăng tải tại đây trên website AMES English: https://ames.edu.vn/tin-tuc/24066/khoi-dong-cuoc-thi-olympic-tieng-anh-hoc-sinh-2024