IELTS dành cho cấp học THCS - AMES

THỜI ĐIỂM VÀNG CHO VIỆC HỌC IELTS LÀ KHI NÀO?

Nhiều phụ huynh đã bỏ qua thời điểm vàng để cho con mình bắt đầu học tiếng Anh học thuật. Theo các chuyên gia giáo dục, “thời điểm vàng” để bắt đầu học IELTS là từ lớp 7 - 8 của cấp học THCS tại Việt Nam. Khi đó các em sẽ có khoảng 3 - 4 năm để trau dồi, rèn luyện, hoàn thiện khả năng tư duy bằng tiếng Anh và bước vào kỳ ôn luyện IELTS mà không bị gấp gáp. Thời điểm tốt nhất để thi IELTS là lớp 11 – khi mà các em chưa bị áp lực của kỳ thi tốt nghiệp và Đại học.

Nắm chắc kết quả IELTS trong tay các em sẽ có thời gian thoải mái để tập trung chọn trường tốt cho việc du học mà không phải lo gì đến kỳ thi tốt nghiệp. (Kết quả IELTS 4.0 được miễn thi tốt nghiệp cấp 3 môn tiếng Anh) Ngoài ra nếu chẳng may kết quả chưa được như mong muốn thì các em vẫn có đủ thời gian để ôn luyện và thi lại để đạt kết quả tốt hơn. Đừng bỏ lỡ thời điểm vàng của con bạn, hãy bắt đầu ngay từ hôm nay!

TÔI PHẢI LÀM GÌ ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ THỜI ĐIỂM VÀNG CỦA CON?

icon

Quà tặng 1: Sách rèn luyện & phát triển tư duy

Critical Thinking hay tư duy phản biện là nền tảng quan trọng nhất cho các em để đạt điểm cao trong các kỹ năng viết và nói của bài thi IELTS hoặc TOEFL. Học viện Anh ngữ American Academy tặng các em cuốn sách "Kỹ năng đọc hiểu và tư duy phản biện - Comprehension and Critical Thinking" nhằm giúp các em có thể tự mình rèn luyện các kỹ năng trên.

icon

Quà tặng 2: Đánh giá trình độ miễn phí

Bạn muốn biết trình độ tiếng Anh học thuật của con hiện nay ra sao? Chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá khả năng hiện tại của con một cách chính xác nhất qua bài kiểm tra 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, con bạn sẽ có căn cứ từ đó vạch ra được lộ trình ôn luyện và thi để đạt kết quả cao nhất. Bài đánh giá trình độ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

icon

Quà tặng 3: Xây dựng chương trình học

Dựa vào bài đánh giá trình độ hiện tại, con bạn sẽ được cung cấp miễn phí một Chương trình học chi tiết được cá nhân hóa phù hợp với thế mạnh và điểm yếu của con bạn. Chương trình học IELTS cơ bản bao gồm 3 giai đoạn: (i) Xây dựng nền tảng cơ bản tiếng Anh học thuật; (ii) Phát triển các kỹ năng; (iii) Luyện đề và kỹ năng làm bài đạt điểm cao. Chương trình học đã được các chuyên gia IELTS của học viện Anh ngữ AMES chọn lọc kỹ lưỡng, theo các giáo trình và phương pháp mới nhất. Với chương trình học chi tiết này, con bạn hoàn toàn có thể tự học ở nhà và có thể thi IELTS đạt điểm 8.0 vào năm học lớp 11.

Học viên
Học viên
Học viên
Học viên


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN

Số điện thoại của bạn đã được đăng ký!
Chúng tôi CAM KẾT giữ bí mật các thông tin cá nhân. Chi tiết xem Điều khoản bảo mật thông tin.