ames

IELTS dành cho cấp học THCS - AMES

THỜI ĐIỂM VÀNG CHO VIỆC HỌC IELTS LÀ KHI NÀO?

Nhiều phụ huynh đã bỏ qua thời điểm vàng để cho con mình bắt đầu học tiếng Anh học thuật. Theo các chuyên gia giáo dục, “thời điểm vàng” để bắt đầu học IELTS là từ lớp 7 - 8 của cấp học THCS tại Việt Nam. Khi đó các em sẽ có khoảng 3 - 4 năm để trau dồi, rèn luyện, hoàn thiện khả năng tư duy bằng tiếng Anh và bước vào kỳ ôn luyện IELTS mà không bị gấp gáp. Thời điểm tốt nhất để thi IELTS là lớp 11 – khi mà các em chưa bị áp lực của kỳ thi tốt nghiệp và Đại học.

Nắm chắc kết quả IELTS trong tay các em sẽ có thời gian thoải mái để tập trung chọn trường tốt cho việc du học mà không phải lo gì đến kỳ thi tốt nghiệp. (Kết quả IELTS 4.0 được miễn thi tốt nghiệp cấp 3 môn tiếng Anh). Ngoài ra, nếu chẳng may kết quả chưa được như mong muốn thì các em vẫn có đủ thời gian để ôn luyện và thi lại để đạt kết quả tốt hơn nữa.

ĐỪNG BỎ LỠ THỜI ĐIỂM VÀNG CỦA CON BẠN, HÃY BẮT ĐẦU NGAY TỪ HÔM NAY!

icon

Một lộ trình học tiếng Anh chủ động và phù hợp với trình độ, kèm theo sự cố gắng và quyết tâm là tất cả những gì các em cần để đạt được kết quả IELTS như mong đợi. Tại Anh ngữ AMES, chương trình học IELTS được thiết kế riêng để phù hợp với từng học viên. Các em sẽ được chủ động về thời gian học cũng như trong việc tiếp nhận kiến thức, chứ không còn bị thụ động như khi học tại các lớp học truyền thống. Kinh nghiêm 14 năm của Anh ngữ AMES với 30 000 học viên IELTS cho thấy các học viên học theo mô hình “Chủ động - Active English” có kết quả vượt trội so với cách học thụ động tiếp thu kiến thức từ giáo viên. Các em sẽ có thể thấy được sự tiến bộ của bản thân một cách rõ rệt nhất!

Học viên
Học viên
Học viên
Học viên

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN

Số điện thoại của bạn đã được đăng ký! Vui lòng đợi 15 phút để tiếp tục đăng ký!
Chúng tôi CAM KẾT giữ bí mật các thông tin cá nhân. Chi tiết xem Điều khoản bảo mật thông tin.