ames
Hotline 1800 2098

KHÓA HỌC TIẾNG ANH MẪU GIÁO TẠI AMES ENGLISH

Thứ Sáu - 24.05.2024
 

Khóa học Tiếng Anh Mẫu giáo của Anh ngữ AMES được thiết kế riêng dành cho các con độ tuổi từ 3 - 6 tuổi, sử dụng giáo trình đến từ một trong những nhà xuất bản hàng đầu thế giới - National Geographic. Với chương trình học được xây dựng một cách chuyên nghiệp và kỹ lưỡng, AMES giúp các con trau dồi kiến thức Anh ngữ cơ bản và những kỹ năng mềm cần thiết qua các câu chuyện thú vị, dễ hiểu và giàu tính nhân văn.

I. Mục tiêu:

  • Giúp trẻ làm quen tiếng Anh, xây dựng niềm yêu thích học tiếng Anh
  • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc từ khi còn nhỏ 
  • Phát triển tư duy sáng tạo, tinh thần tự giác học tập
  • Tập trung hình thành và phát triển chính hai kỹ năng Nghe và Nói tiếng Anh
  • Chuẩn hóa phát âm ngay từ giai đoạn làm quen ban đầu

II. Lộ trình học:


Lộ trình đào tạo tiếng Anh mẫu giáo chuẩn Cambridge tại AMES English

III. Tiêu chuẩn lớp học
1. Sĩ số: Tối đa 13-16 học viên/lớp

2. Giáo viên nước ngoài:

Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trẻ em, tác phong chuyên nghiệp, có kỹ năng giảng dạy xuất sắc với đầy đủ các chứng chỉ giảng dạy Quốc tế như TESOL, CELTA, DELTA, TEFL….

3. Điều phối học thuật:

Đội ngũ điều phối học thuật có chuyên môn sâu, theo sát việc giảng dạy và học tập ở từng lớp, đảm bảo về chất lượng học và có những báo cáo thường xuyên về kết quả học tập của học sinh tới phụ huynh.

4. Học phí
Tại AMES luôn có các chương trình ưu đãi học phí hàng tháng, truy cập https://zalo.me/anhnguames để biết thêm thông tin chi tiết và nhận ngay ưu đãi nhé!

5. Giáo trình: Look and See

6. Kết quả đầu ra

7. Nội dung chương trình:

Cấp độ Giáo trình Số giờ
Kindy 1A Look and see 1 75 giờ
Kindy 1B Look and see 1 75 giờ
Kindy 2A Look and see 2 75 giờ
Kindy 2B Look and see 2 75 giờ
Kindy 3A Look and see 3 75 giờ
Kindy 3B Look and see 3 75 giờ
Pre-Starters 1 Look Starter 45 giờ
Pre-Starters 2 Look Starter 45 giờ

Lớp học tiếng Anh mẫu giáo cùng Giáo viên nước ngoài vui nhộn tại AMES

IV. Điểm mạnh chương trình học

- Giáo trình đến từ một trong những nhà xuất bản hàng đầu thế giới - National Geographic 

- Chất lượng hình ảnh, thiết kế là điểm mạnh của bộ sách: các bài học trong sách giúp học sinh hiểu hơn về thế giới xung quanh và cuộc sống tự nhiên thông qua các hình ảnh, video thực tế từ cuộc sống, bản quyền của riêng Nhà xuất bản.

- Các chủ điểm thân thuộc, gần gũi, giúp xây dựng hệ thống từ vựng - mẫu câu có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Bên cạnh đó, mỗi chủ điểm, giáo viên sẽ lồng ghép các mẫu câu thường được sử dụng trong cuộc sống vào bài học để học sinh tự tin dùng những kiến thức được học áp dụng vào cuộc sống thực tế.

- Các tiết học về bài học đạo đức trong từng chủ đề giúp xây dựng sự hiểu biết của học sinh về thái độ sống, khơi gợi sự tò mò khám phá cho trẻ.

- Chương trình học tại AMES lồng ghép kiến thức Phonics - Ngữ âm bài bản để học sinh hình thành và luyện tập khả năng phát âm ngay từ giai đoạn bắt đầu tiếp cận với ngôn ngữ mới.

- Học tiếng Anh qua câu chuyện: Sau mỗi 2 chủ đề, học sinh được học các câu chuyện ứng dụng kiến thức về từ vựng - mẫu câu của các chủ đề đã học. Việc này giúp học sinh tiếp xúc ngôn ngữ trong ngữ cảnh thực tế, hiểu sâu hơn về cách sử dụng của từ vựng và mẫu câu.

- Ứng dụng học Online qua app điện thoại giúp học sinh ôn tập các kiến thức đã học tại nhà sau mỗi buổi học. Ngoài ra, ứng dụng học trực tuyến MyAMES cũng là một điểm khác biệt rất lớn của AMES, đồng hành với việc cải thiện khả năng phát âm của học sinh.

- Giáo viên có thể kiểm soát được tiến độ cũng như chất lượng làm bài tập về nhà trên app của học sinh, kịp thời nắm bắt kết quả học tập của từng học sinh.

- Với chương trình học tiếng Anh mầm non tại AMES, học sinh sẽ có thêm các trải nghiệm học ngoài trời tạo môi trường mới, tăng cường niềm yêu thích học tập cho học sinh.

Trên đây là lộ trình học Tiếng Anh Mẫu Giáo tại AMES English. Để đăng ký học thử, vui lòng gọi đến 1800 2098