Anh ngữ AMES Hà Nội - Đà Nẵng - Quy Nhơn - Nam Định tuyển dụng

1. Giáo viên Tiếng Anh – Số lượng: 4 người
  2. Nhân viên phòng đào tạo và hỗ trợ học viên – Số lượng: 1 người
  3. Nhân viên tư vấn tuyển sinh – Số lượng: 10 người

Loại hình công việc: Full time

Địa điểm làm việc: Các trung tâm Anh ngữ AMES trên địa bàn Hà Nội - Đà Nẵng - Quy Nhơn - Nam Định

I. Mô tả công việc, trách nhiệm:

(1) Giáo viên Tiếng Anh

- Giảng bài, giao bài, chấm bài và chữa bài cho học viên.

- Theo dõi, chăm sóc học viên, tư vấn cho học viên phương pháp học tập hiệu quả.

- Phối hợp với giáo viên nước ngoài trong quá trình giảng bài cho học viên.

- Chuẩn bị tài liệu học, hồ sơ học viên và thực hiện các công việc hành chính khác của phòng.

(2) Nhân viên phòng đào tạo

- Quản lý đội ngũ giáo viên nước ngoài, tuyển dụng bổ sung nếu cần.

- Quản lý các lớp học được phân công, kiểm soát chất lượng dạy và học của các lớp, thực hiện công tác chăm sóc học sinh.

- Phối hợp với Trưởng phòng soạn thảo nội dung các khóa học, chuẩn bị các tài liệu cho giáo viên và cho các lớp học.

- Phối hợp với bộ phận Marketing triển khai các sự kiện, hoạt động ngoại khóa của Trung tâm.

(3) Nhân viên tư vấn tuyển sinh

- Tư vấn, giải đáp các thông tin liên quan đến các khóa học Tiếng Anh và các dịch vụ tiện ích của Trung tâm.

- Chịu trách nhiệm về doanh số được giao, khai thác, chăm sóc khách hàng mới và duy trì, phát triển đội ngũ khách hàng cũ.

- Phối hợp với Bộ phận Marketing làm các chương trình PR, các sự kiện theo sự phân công để thiết lập dữ liệu khách hàng tiềm năng.

- Thực hiện các công việc hành chính của phòng.

II. Yêu cầu:

• Đối với vị trí (1) và (2)

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Tiếng Anh/Sư phạm Tiếng Anh, ưu tiên có chứng chỉ IELTS/TOEFL iBT/TOEIC

- Có kinh nghiệm 06 tháng đến 01 năm tại vị trí tương đương, ưu tiên các ứng viên đã làm việc cho các tổ chức giáo dục. Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp

- Sử dụng thành thạo các phần mềm vi tính: Word, Excel…

- Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh

- Hòa đồng, nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực.

- Có thể làm theo ca và chịu được áp lực tốt

• Đối với vị trí (3)

- Giới tính: Nữ

- Có 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp.

- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên, ưu tiên các ngành Marketing, Quản trị kinh doanh và tiếng Anh

- Tác phong thanh lịch, khả năng giao tiếp tốt.

- Đam mê kinh doanh, nhanh nhẹn, ý thức trách nhiệm cao

- Có thể làm theo ca và chịu được áp lực tốt

III. Quyền lợi:

- Mức lương hấp dẫn (Lương cứng + lương kinh doanh)

- Chế độ lương tháng thứ 13 và thưởng các ngày lễ tết trong năm

- Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động

- Được tham gia các khóa học tiếng anh tại Trung tâm miễn phí

- Được làm việc trong môi trưởng năng động, chuyên nghiệp; có cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến lên vị trí cấp quản lý (Công ty đang mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở Hà Nội và các tỉnh/thành phố trong cả nước)

IV. Cách thức ứng tuyển:

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV nêu rõ thông tin cá nhân và kinh nghiệm làm việc về địa chỉ: anhttm@ames.edu.vn

Hoặc nộp trực tiếp tại các trụ sở của AMES

ĐT liên hệ: 0934 599 894