Tưng bừng khai trương chi nhánh AMES Mỹ Đình

Thứ Hai - 11.12.2017

Ngày 10/12/2017 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ AMES chính thức khai trương chi nhánh AMES Mỹ Đình sẽ chính thức khai trương tại địa chỉ Nhà 25 – 26 TT 04 HD Mon City, Đường Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Hà Nội. Đây là cột mốc đánh dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển không ngừng của Anh ngữ AMES.

Với mục tiêu trở thành Hệ thống Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam về đào tạo tiếng Anh, Anh ngữ AMES tự tin sẽ là nơi truyền cảm hứng, mang lại động lực học tập, trang bị kiến thức cần thiết và sự tự tin khi giao tiếp đến với các bạn học sinh, sinh viên và người đang đi làm trên địa bàn.

Một số hình ảnh trong ngày khai trương AMES Mỹ Đình:

Anh-ngu-AMES

ANh-ngu-AMES

Anh-ngu-AMES

Nhân dịp khai trương, AMES Mỹ Đình dành tặng ưu đãi học phí lớn cho các học viên đăng ký học trong tháng 12. Chi tiết liên hệ:

Trung Tâm Anh ngữ Quốc tế AMES Mỹ Đình: