Thông báo chuyển địa điểm AMES ENGLISH Thanh Xuân

Thứ Bảy - 26.05.2018

Kính gửi: Quý Phụ huynh và học viên,

AMES ENGLISH Thanh Xuân xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý phụ huynh học sinh trong suốt 5 năm qua.

Để nâng cao chất lượng và phục vụ nhu cầu học tập của học viên, từ ngày 25 tháng 5 năm 2018, các học viên tại AMES ENGLISH Thanh Xuân sẽ chuyển sang học từ:

Địa điểm AMES Thanh Xuân cũ:

• Địa chỉ cũ: 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân - Tel: 024 3757 33 66

Sang địa chỉ AMES Thanh Xuân mới:

• Địa chỉ mới: Tầng 6 toà nhà Hanoi Centerpoint - 27 Lê Văn Lương - Tel: 024 3757 33 66

AMES ENGLISH Thanh Xuân tin tưởng địa điểm mới với diện tích lớn và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, các phòng học rộng và sáng, chắc chắn sẽ là địa điểm tin cậy và chất lượng của quý phụ huynh cho con theo học.

Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành cùng AMES ENGLISH Thanh Xuân trong suốt thời gian qua.

AMES ENGLISH tin rằng học viên sẽ có môi trường học tập tốt hơn tại địa điểm mới này.

Trân trọng!

AMES ENGLISH Thanh Xuân