ames

Quy tắc 5 giờ - bí quyết thành công của các tỷ phú

Thứ Năm - 02.05.2019
 

Nếu như quy tắc 10.000 giờ luyện tập có chủ đích (deliberate practice) từng được rất nhiều người công nhận không còn đúng với tất cả mọi lĩnh vực thì những con người xuất chúng trên thế giới thường làm gì để trở thành cao thủ trong lĩnh vực của họ? Một nghiên cứu cho thấy, các doanh nhân hàng đầu trên thế giới, bao gồm Bill Gate, Oprah Winfrey và Mark Zuckerberg… thường xuyên sử dụng “nguyên tắc 5 giờ”. Họ luôn dành ít nhất 1 giờ mỗi ngày (tức 5 giờ mỗi tuần) cho các hoạt động học tập hoặc luyện tập có chủ đích chứ không chỉ là “luyện tập chăm chỉ”.

Còn bạn, bạn đã làm việc rất chăm chỉ, nhưng không nhận được sự tiến bộ nào đáng kể trong suốt một thời gian dài, đặc biệt đối với việc luyện thi IELTS. Nếu như bạn còn đang loay hoay tìm giải pháp thì “Nguyên tắc 5 giờ” chính là đáp án tối ưu nhất.

Thấu hiểu điều này, AMES ENGLISH đã thiết kế chương trình học phù hợp, tạo điều kiện tối đa cho học viên sử dụng nguyên tắc này mỗi ngày để nâng cao trình độ tiếng Anh và bứt phá IELTS. Với mô hình Active English độc đáo, học viên có thể đến lớp học theo các khung giờ linh động kết hợp với việc học tập tại nhà đảm bảo ít nhất luyện tập 1 giờ/ ngày, chắc chắn trình độ IELTS sẽ tăng tốc một cách vượt trội.

Nguyên tắc 5 giờ đã được nhiều người giàu có trên thế giới áp dụng và thành công. Hãy cùng AMES ENGLISH kiên trì áp dụng, chắc chắn rằng thành công đang chờ đón bạn ở phía trước.