ames

Ngày hội gia đình ý nghĩa cùng AMES ENGLISH 2020

Thứ Hai - 22.06.2020
 

Vào ngày chủ nhật vừa qua (21/06/2020), các bạn nhỏ ở Hà Nội đã có một buổi vui chơi ý nghĩa và bổ ích cùng với ba mẹ và các thầy cô giáo người nước ngoài trong sự kiện “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH" đầy ý nghĩa tại AMES ENGLISH.

 

 

Nhiều bạn nhỏ tỏ ra rất hào hứng khi đến từ rất sớm, và mong ngóng những giây phút chơi vui bên bố mẹ và các thầy cô giáo nước ngoài. Trong sự kiện "Ngày hội gia đình", các bạn nhỏ được chính tay các thầy cô giáo người nước ngoài hướng dẫn làm món bánh Pizza - món ăn “khoái khẩu" được hầu hết các bạn yêu thích, làm quen với các nguyên liệu Pizza bằng tiếng Anh và được thưởng thức món ăn do chính tay mình làm. 

 

Thầy Raymond còn bật mí một bí quyết giúp các bạn nhỏ tạo ra món pizza ngon-nhất-thế-giới với sự hòa quyện tuyệt vời trong hương vị của chiếc bánh.

 

Bên cạnh đó, các con còn được thử sức với trò chơi đọc hiểu, và các bậc phụ huynh cũng được tham gia hoạt động tầm soát thăm khám 01 trong 03 dịch vụ Tầm soát Ung thư: Xét nghiệm AFP Marker ung thư Gan, Xét nghiệm CA 15-3 Marker ung thư Vú, Tổng phân tích máu 18 chỉ số.