ames

Top 5 Website Thi Thử IELTS Online Miễn Phí

Thứ Năm - 27.08.2020
 

Như các bạn đã biết, chi phí để tham dự một kỳ thi IELTS không hề rẻ một chút nào, lệ phí thi IELTS hiện nay là khoảng 4,750,000 đồng (trên giấy hay trên máy tính). Vì thế, các website có chức năng thi thử IELTS online luôn là lựa chọn hàng đầu cho các sĩ tử đã dành nhiều thời gian để luyện thi và muốn kiểm tra trình độ hiện tại của mình nhưng không muốn tìm đến các trung tâm để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trong bài viết ngày hôm nay, AMES English sẽ giới thiệu đến bạn 05 website thi thử IELTS online miễn phí nhất định bạn không thể bỏ qua.

1. IELTS ONLINE TESTS

Website: https://ieltsonlinetests.com/

Hẳn những bạn đã và đang ôn luyện IELTS cũng không còn xa lạ với trang web này, đây là trang web thi thử IELTS online được cộng đồng người học truyền tai nhau nhiều nhất. Website chia thành hai phần luyện tập riêng biệt lần lượt là IELTS Academic và General Training, tuỳ theo mục đích học của từng người mà sẽ chọn phần phù hợp với mình.

Ưu điểm khi luyện thi trên IELTS Online Tests

  • Đề thi thử sát đề thi thật. Các bộ đề trên IELTS Online Tests được tổng hợp từ các kỳ thi thật gần nhất, cập nhật các xu hướng ra đề mới nhất. Bộ đề đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết hỗ trợ bạn kiểm tra trình độ toàn diện.

  • Giao diện làm bài tương tự thi IELTS trên máy tính. Giao diện làm bài chia đôi, đề bài một bên và câu hỏi một bên. Thời gian hiển thị bên dưới, các câu hỏi được liệt kê bên cạnh, bạn có thể chọn câu bất kỳ để kiểm tra lại. Các chức năng chọn lựa và điền vào chỗ trống được thiết kế và sử dụng như bài thi thật.

Ngoài các bài test, IELTS Online Tests còn chia sẻ kinh nghiệm khi làm bài, chiến thuật hoặc các mẹo giúp làm bài nhanh và chính xác, các bài viết mẫu đạt band điểm cao để bạn đúc kết ra được bài học hoặc cách viết cho bản thân.

 

2. MINI IELTS TEST

Mini-IELTS chủ yếu tập trung ôn luyện 2 kỹ năng Listening và Reading cho người học. Mỗi test khoảng 10 câu, bạn có thể luyện tập trong thời gian ngắn. Đây là trang website được nhiều bạn sĩ tử thi IELTS cũng đánh giá cao không kém gì trang IELTS Online Tests ở trên, mà thậm chí trang Mini-IELTSnày còn được trình bày bắt mắt hơn nhiều.

Website: http://mini-ielts.com/

Trang web Mini-IELTS có những điểm lợi như sau:

  • Bài reading/listening đa dạng. Ngoài các bài lấy từ các nguồn sách như trên, trang này còn tổng hợp nhiều bài đọc về các chủ điểm khác nhau như Environment, Education,…
  • Với phần thi IELTS Reading, giao diện được thiết kế tương tự bài thi IELTS trên máy tính (bên trái là đoạn văn, bên phải là câu hỏi). Đặc biệt, đặc điểm bài thi của Mini-IELTS là không đếm ngược thời gian. Bạn có thể làm bài bao lâu tuỳ thích, hệ thống sẽ ghi lại số phút cho bạn.
  • Đề thi ngắn (10 câu) phù hợp cho các bạn mới bắt đầu, hướng dẫn rõ ràng, phân loại cụ thể sẽ hỗ trợ những bạn mới bắt đầu làm quen và chọn lựa những bộ đề hợp trình độ.

  • Một trong những website hiếm hoi có các bài đọc trong phần thi General Training.
  • Bạn có thể dễ dàng chọn bài luyện tập tương ứng với một dạng câu hỏi nhất định. Ví dụ như bạn yếu dạng Matching Headings và muốn tìm bài đọc có dạng câu hỏi này để luyện tập, bạn dễ dàng làm được điều này trong trang Mini-IELTS.

 

3. IELTS EXAM

Nếu như bạn đang luyện thi IELTS và băn khoăn không biết trình độ của bản thân đến đâu nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật thì IELTS Exam chính là nơi dành cho bạn. Website được thiết kế theo giao diện dễ nhìn, dễ thao tác, các bài tập được phân loại theo từng kỹ năng nên rất thuận tiện cho những bạn muốn tự học hoặc những tìm nguồn đáng tin cậy để thi thử IELTS online.

Website: https://www.ielts-exam.net/

Thêm vào đó, website này còn cung cấp 15 bài luyện tập đi kèm ví dụ minh họa dễ hiểu cho từng phần, nhờ đó giúp bạn củng cố kiến thức chắc chắn hơn cho từng kỹ năng. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo mục FAQ (các câu hỏi thường gặp) để được giải đáp tất tần tật những thắc mắc về bài thi IELTS.

 

4. IELTS BUDDY

Cũng giống như IELTS Exam, IELTS Buddy là một website hoàn toàn miễn phí cung cấp cho người học những kiến thức cần thiết về các chủ điểm ngữ pháp cũng như kho từ vựng phong phú cùng với các bài luyện tập để rèn luyện kỹ năng làm bài.

Trang web IELTS Buddy được người học đánh giá chứa đựng tất cả những kiến thức hữu ích giúp bạn ôn luyện hiệu quả.

Website: https://www.ieltsbuddy.com/

 

5. IELTS FOR FREE

Website IELTSforFree là nơi tổng hợp vô vàn những tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng được phân chia theo từng kỹ năng. Trang web còn có các khoá học qua video cho bạn một cái nhìn trực quan, dễ hình dung về bài học và có thể xem lại bất cứ khi nào mình muốn.

Bên cạnh đó, app học IELTS do website này phát hành đều được hỗ trợ trên hai nền tảng ứng dụng Apple Store và Google Play đem lại sự tiện lợi tối đa giúp bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS cũng như tạo sự tương tác giữa các thành viên tham gia từ cộng đồng luyện thi trên trang web.

Website:https://www.examenglishforfree.com/

 

👉👉 Ngoài ra bạn có thể tham khảo website bài test IELTS MIỄN PHÍ của AMES https://ames.edu.vn/ielts-test 

Đừng quên luyện tập chúng mỗi ngày chính là cách các bạn dần nâng cấp trình độ IELTS của mình.

Chúc các bạn ôn tập tốt!

Bài Viết Liên Quan: