CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHÍNH THỨC CUỘC THI REACTION CHALLENGE

Thứ Năm - 15.10.2020

Wowwww , Cuộc thi Reaction Challenge - Cuộc thi tiếng Anh “Phản ứng của người thân khi bạn nói chuyện với họ bằng Tiếng Anh” do AMES tổ chức diễn ra từ ngày 05/08/2020 - 25/9/2020 đã có kết quả rồi đây.😍😍

Cuộc thi Reaction Challenge - Cuộc thi tiếng Anh với chủ đề “Phản ứng của người thân khi bạn nói chuyện với họ bằng Tiếng Anh” được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, giúp các em học sinh, sinh viên tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh của mình.

Ames English xin chúc mừng bạn Nguyễn Tuấn Kiệt trở thành thí sinh xuất sắc nhất đạt giải “𝐓𝐡𝐞 𝐌𝐨𝐬𝐭 𝐕𝐢𝐫𝐚𝐥 𝐕𝐢𝐝𝐞𝐨” có tổng số điểm likes + shares hợp lệ cao nhất là 562 điểm.

️- Giải “𝐓𝐡𝐞 𝐌𝐨𝐬𝐭 𝐕𝐢𝐫𝐚𝐥 𝐕𝐢𝐝𝐞𝐨” gồm: 1 chiếc đồng hồ Apple Watch + Học bổng tiếng Anh 50% + Quà tặng AMES.

Ban tổ chức cuộc thi sẽ liên hệ với bạn để trao giải. Một lần nữa, AMES chúc mừng Nguyễn Tuấn Kiệt. ️