AMES English đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam

Thứ Tư - 20.01.2021

Nguyễn Trần Vân Đình (Đại học Ngoại thương TP HCM) đã là thí sinh xuất sắc nhận giải Á khôi 1 và Nữ sinh hùng biện tiếng Anh trong cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 - Miss University Vietnam 2020.

(Bà Hà Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT AMES English trao giải cho Nguyễn Trần Vân Đình - Nữ sinh hùng biện Tiếng Anh trong đêm chung kết ngày 19/1/2021 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô)

Lê Thị Tường Vy, 20 tuổi, sinh viên Đại học Nam Cần Thơ, trở thành tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2020. Tại vòng chung kết và lễ trao giải cuộc thi tối 19/1 tại Hà Nội, Tường Vy đã bật khóc khi MC công bố cô giành ngôi vị cao nhất. Với danh hiệu này, Tường Vy được nhận phần thưởng tiền mặt 200 triệu đồng.

Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Trần Vân Đình, Đại học ngoại thương TP HCM, giải thưởng tiền mặt 100 triệu đồng. Ngoài ra, Vân Đình còn nhận được giải phụ Nữ sinh hùng biện tiếng Anh với phần thưởng 30 triệu đồng. Á khôi 2 là Lê Thị Phương Đoan, Đại học Công nghiệp TP HCM, phần thưởng 50 triệu đồng.

Ban tổ chức còn trao 6 giải phụ gồm: Nữ sinh viên được bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội, Nữ sinh viên tình nguyện vì cộng đồng, Nữ sinh viên tài năng, Nữ sinh viên mặc trang phục áo dài đẹp nhất và Nữ sinh viên hùng biện tiếng Anh. Mỗi giải trị giá 30 triệu đồng.

AMES English tự hào là đơn vị đồng hành, là nhà tổ chức phụ trách chuyên môn của cuộc thi Hùng biện tiếng Anh dành cho 41 thí sinh cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam.

Bạn có thể xem lại toàn bộ diễn biến Đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020 tại đây Facebook