ames

Chủ nhân của chiếc iPhone 12 đầu tiên của chương trình iPhone 12 Tưng bùng đón Tết cùng AMES

Thứ Ba - 09.02.2021
 

Ngày 8/2/2021, chị Đặng Mỹ Hạnh mẹ của bạn Đỗ Hà Linh, học viên lớp Smart Kids 4 - AMES English Chi nhánh Đống Đa (Hà Nội) đã là người may mắn đầu tiên nhận được quà tặng iPhone 12 Rộn ràng vui Tết.

Hà Linh bắt đầu tham gia học tập tại AMES English chi nhánh Đống Đa từ tháng 2 năm 2019. Bạn bắt đầu với chương trình Smart Stars, sau khi hết chương trình Hà Linh đã chuyển sang chương trình Smart Kids. Hiện tại Hà Linh vưa hoàn thành lớp SK2 và đầu tháng 2 năm nay sau 2 năm học tại AMES English bạn đã thi vượt cấp và từ SK2 chuyển thẳng lên lớp SK4. Hà Linh hiện đang là học sinh lớp 3 trường Tiểu Học Trung Tự

Ngay tại trụ sở AMES ENGLISH, chúng tôi đã phỏng vấn nhanh chị Đặng Mỹ Hạnh, mẹ bạn Hà Linh:
PV: Được biết bạn Hà Linh học giỏi tiếng Anh,  xin chị chia sẻ bí quyết học tập của bạn?
Chị Hạnh: Nói đến bí quyết thì hơi xấu hổ một chút, bản thân mình rất là bận và không có nhiều thời gian. Nhưng con nhà mình có tinh thần tự giác học tập. Việc đi học tại AMES đã khiến cho các bạn rất là hứng thú. Các thầy cô có nhiều bài tập giúp các bạn tập trung vào việc học. Ngoài ra thầy cô và gia đình luôn nhắc nhở con trau dồi, luyện tập thêm ứng dụng My AMES. Mình thấy ứng dụng rất là hay và hữu ích. Cái được nhất ở Hà Linh là bạn phát âm đúng chuẩn và cả về trọng âm nữa. 
Thực sự là bí quyết của mình thì không có mà phụ thuộc vào sự giúp đỡ của trung tâm đã giúp con có được trình độ tiếng Anh như bây giờ. 
PV: Em cảm ơn chị Hạnh với những chia sẻ rất chân thành. Chị có thể chia sẻ kế hoạch trong năm mới của chị bé Hà Linh ạ? 
Chị Hạnh: Kế hoạch năm mới đối với việc học tập của bạn Hà Linh là mình muốn cho con thử sức trong các kỳ thi phù hợp với trình độ của con hoặc bồi dưỡng thêm để vào chuyên Anh ở cấp. Mình rất là mong là AMES ENGLISH luôn tạo điều kiện cho con trong các cuộc thi như Movers, Flyers để cho bạn có thể cọ sát, tăng khả năng học và truyền động lực học tập hơn trong học tập.
PV: Cảm ơn chị và chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, đạt được các ước mơ của mình trong năm mới. Xin chị chia sẻ cảm xúc của mình khi biết tin mình là phụ huynh may mắn nhất đêm qua khi nhận được chiếc IPHONE 12 từ AMES?
Chị Hạnh: Thú thật là ngày hôm qua khi nhận tin trúng giải thì mình không tin đâu! ( cười lớn). Từ trước đến giờ mình chưa trúng giải gì cả. Cũng không biết nói gì ngoài lời cảm ơn. AMES đã tặng cho mình một phần thưởng lớn nhất từ trước đến giờ với mình. Cảm ơn trung tâm Anh ngữ AMES rất nhiều.
PV: Chị hãy gửi 1 lời chúc tới tất cả phụ huynh, học sinh tại AMES cho năm mới 2021 cũng như gửi gắm những mong muốn tới AMES ENGLISH cho năm học tiếp theo của con?
Chị Hạnh: Một năm mới sắp đến mình xin chúc các gia đình, các vị phụ huynh, các bạn một năm mới mạnh khỏe tràn đầy hạnh phúc, các bé chăm ngoan học giỏi đồng thời chúc các thầy cô và các bạn nhân viên ở AMES ENGLISH một năm mới an khang thịnh vượng, luôn đạt được những dự định của bản thân. Chia sẻ cảm xúc với trung tâm, mình không biết nói gì ngoài việc cảm ơn Trung tâm Anh ngữ AMES đã tạo một môi trường để cho con mình có thể sinh hoạt, để cho bản thân mình cũng yên tâm đi làm công việc ở ngoài xã hội hơn. Mong là trung tâm sẽ giữ mãi phong độ và phong trào như bây giờ để không chỉ là bạn Hà Linh nhà mình và các bạn học viên khác nữa sẽ có điều kiện để học tập tốt hơn. 
PV: Cảm ơn chị đã tham gia buổi phỏng vấn!
Cơ hội nhận được chiếc iPhone 12 thứ 2 ngay trước mắt: tất cả các học viên đăng ký học từ ngày 17-28/2/2021 sẽ nhận được 1 mã số quay thưởng đợt 2 (dự kiến quay thưởng vào 3/3/2021 trên fanpage AMES English).
Hãy liên hệ ngay với AMES English qua tổng đài 1800 2098 hoặc m.me/AnhNguAMES để không bỏ qua cơ hội hấp dẫn này