Tưng bừng khai trương AMES ENGLISH Chi nhánh Văn Giang

Thứ Hai - 17.04.2023

Ngày 13/11/2022 vừa qua, AMES English Văn Giang chính thức "chào sân" và mang đến cơ hội học tập Anh ngữ cho đông đảo các bạn học viên tại Lô 77 KĐT Mới, vòng xuyến TT Văn Giang, Hưng Yên.

Trong ngày đầu khai trương, AMES English Văn Giang vui mừng tiếp đón đông đảo quý Phụ huynh, Học viên tới tham quan và trải nghiệm môi trường học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế. Không khí tại Tầng 1 - Lô 77 KĐT Mới, vòng xuyến TT Văn Giang, Hưng Yên liên tục được hâm nóng bởi nhiều hoạt động thú vị và lôi cuốn. Đặc biệt, Phụ huynh và Học viên tham gia bốc thăm trúng thưởng phần quà bao gồm nồi chiên không dầu, lò nướng cùng các ấn phẩm sổ, bút AMES.

AMES trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh và Học viên đã tham dự Lễ Khai trương. Chúc AMES Văn Giang sẽ gặt hái nhiều thành công và mang đến môi trường học tiếng Anh toàn diện cho các bạn học sinh.