Tưng bừng khai trương AMES ENGLISH Chi nhánh Phủ Lý

Thứ Hai - 17.04.2023

Ngày 2/4/2023 vừa qua, AMES ENGLISH chính thức khai trương chi nhánh tiếp theo tại Phủ Lý, Hà Nam cùng sự tham gia của Ban lãnh đạo AMES, CBNV và đông đảo phụ huynh, học sinh.

“Luôn nỗ lực vì một thế hệ Việt yêu và giỏi Tiếng Anh, AMES English cam kết đem đến môi trường học tập chất lượng với đội ngũ giáo viên giảng dạy hàng đầu và mức học phí hợp lý nhất” – chia sẻ đầy tâm huyết của Chủ tịch HĐQT AMES English Hà Ngọc Anh tại lễ khai trương của AMES Phủ Lý.
Đây chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển mới của chúng tôi trong chặng hành trình vươn tới mục tiêu lớn cũng là kim chỉ nam của #AMES: “Vì một Việt Nam giỏi Tiếng Anh”. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của quý phụ huynh và các em học sinh dành cho sự kiện đặc biệt này.

Gửi tới các bậc phụ huynh và các em những thước phim đẹp, ý nghĩa của ngôi nhà mới này tại 12-14-16 Phố Nguyễn Phúc Lai, P, Phủ Lý, Hà Nam.