ames

AMES ENGLISH VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP HÀ NỘI LẦN THỨ VIII

Thứ Bảy - 28.10.2023
 

Ngày 26/10, Ðại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội lần thứ 8, nhiệm kỳ 2023-2028 với sự tham dự của 415 đại biểu diễn ra thành công tốt đẹp với những phương hướng nhiệm vụ cho thời kỳ mới. AMES English đã tham dự và đồng hành với vai trò là nhà tài trợ học bổng khóa học tiếng Anh, đánh dấu sự nỗ lực của công ty trong việc hỗ trợ giáo dục và phát triển cá nhân cho cộng đồng sinh viên tại Việt Nam.

AMES English là một trong những hệ thống Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, đã có gần hai thập kỷ kết hợp giảng dạy và phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh, sinh viên và các cá nhân trên toàn quốc. Tài trợ học bổng tiếng Anh cho Đại Hội Hội Sinh Viên Thành Phố Hà Nội lần thứ VIII là một phần trong nỗ lực của AMES English để thúc đẩy sự phát triển cá nhân và chuyên môn của sinh viên Việt Nam.


Ðại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VIII là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên Thủ đô với sự tham gia của 415 đại biểu đại diện cho gần 500.000 hội viên, sinh viên Thủ đô. Đại hội đã khắc họa những thành tựu cơ bản của tổ chức Hội và phong trào sinh viên trong 5 năm qua và đề ra phương hướng, mục tiêu, giải pháp cho giai đoạn phát triển trong 5 năm tới của tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội.

Tham dự đại hội, AMES English đã trao các suất học bổng và quà tặng cho 415 đại biểu sinh viên. Đây là một hoạt động thiết thực của AMES nhằm góp phần khuyến khích và tôn vinh những sinh viên có thành tích học tập xã hội tốt, đồng thời giúp họ nâng cao kỹ năng tiếng Anh, mở rộng cơ hội học tập và làm việc trong bối cảnh toàn cầu hóa. 

AMES hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội sinh viên thành phố Hà Nội trong các hoạt động ý nghĩa khác, góp phần xây dựng một thế hệ sinh viên năng động, sáng tạo và có trách nhiệm với xã hội.

Để biết thêm thông tin về AMES English, vui lòng truy cập:
Website: https://ames.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguAMES
Hotline: 1800 2098