ames

[BÁO CAFEF ĐƯA TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP TẠI AMES ENGLISH]

Thứ Tư - 15.11.2023
 

Trong thời đại toàn cầu hóa và kinh tế số hiện nay, tiếng Anh không chỉ là một công cụ giao tiếp quốc tế, mà còn là một yếu tố quan trọng để tạo ra sự khác biệt và cạnh tranh cho các công ty.

Khó khăn doanh nghiệp gặp phải trong đào tạo tiếng Anh

Tiếng Anh mang lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp, tuy nhiên, không phải tất cả nhân sự đều có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo. Thời gian và ngân sách cũng là thách thức lớn cho cả doanh nghiệp và nhân sự.

Chương trình tiếng Anh doanh nghiệp của AMES là giải pháp khắc phục những "nỗi đau" trên. Với hơn 20 năm tiên phong đào tạo tiếng Anh, AMES cung cấp chương trình đào tạo theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, giúp tối ưu nguồn lực và thúc đẩy tăng trưởng cho từng công ty.

AMES x Vinpearl: Ứng dụng A.I hỗ trợ học tiếng Anh

Để nâng cao trải nghiệm khách hàng trên toàn thế giới đến du lịch tại Việt Nam, Công ty Vinpearl đặt mục tiêu cải thiện trình độ tiếng Anh cho cán bộ nhân viên. Tuy nhiên, do số lượng nhân sự đông (trên 5000 nhân sự), thời gian làm việc khác nhau và phân bổ ở nhiều địa điểm trên khắp cả nước, việc bố trí lớp học rất khó khăn. Yêu cầu nâng cao kỹ năng Nghe - Nói và tiết kiệm chi phí đi lại, quản lý số lượng học viên cũng là một bài toán khó.

Dựa trên những yêu cầu đó, AMES English đã cung cấp các khóa học tiếng Anh trên hệ thống học tập tích hợp MyAMES giúp nhân sự dễ dàng học tập chỉ 15-30 phút/ngày. Phần mềm tích hợp trí tuệ nhân tạo A.I tự động chấm bài và gửi đánh giá giúp học viên cải thiện trình độ rõ rệt. Các bài kiểm tra tiếng Anh được cá nhân hóa và tập trung vào các kỹ năng Nghe, Nói dành cho nhân viên. Ngoài ra, AMES cung cấp hệ thống báo cáo thường xuyên, nhờ đó, doanh nghiệp nắm được tiến độ của từng cá nhân và tổng thể, đưa ra các chính sách khuyến khích phù hợp.

AMES x Toyota: Đơn giản hóa quá trình tuyển dụng

Hàng năm Toyota phải tuyển dụng hàng trăm nhân viên mới với yêu cầu trình độ tiếng Anh tương đương TOEIC 550 trở lên. Các đợt tuyển dụng diễn ra liên tục ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Quy trình tuyển dụng bao gồm kiểm tra tiếng Anh, IQ, EQ, và phỏng vấn trực tiếp về chuyên môn. Vì vậy, cần có kết quả ngay lập tức để thông báo cho ứng viên đạt hoặc chưa đạt để thực hiện vòng phỏng vấn tiếp theo.

Với lượng ứng viên lớn, Toyota sẽ mất khoản chi phí rất cao để chi trả cho việc tổ chức thi tiếng Anh offline và thời gian đợi kết quả rất lâu. Bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh online của AMES English đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm và hiệu quả vượt trội hơn so với việc tổ chức như cũ.

Lớp học tiếng Anh doanh nghiệp tại công ty Toyota diễn ra sôi nổi (nguồn ảnh AMES)

Chị Nguyễn Huyền - Phụ trách Tuyển dụng, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam chia sẻ: "Sử dụng dịch vụ của AMES từ 2019 đến nay, Toyota Việt Nam luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ bao gồm bài thi phong phú, khách quan, bảo mật cao & sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên AMES. Giá cả các dịch vụ tại AMES cũng hoàn toàn hợp lý và là phương án tối ưu cho các doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại."

AMES x Canon: Cung cấp đa dạng khóa đào tạo

Canon là doanh nghiệp có sự đầu tư về Tiếng Anh cho nhân viên rất đều đặn, mỗi năm có nhiều đợt đào tạo cho nhân viên với các chương trình và đối tượng khác nhau như: Tiếng Anh giao tiếp, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh thuyết trình. Những năm trước đây Canon phải thuê nhiều đối tác khác nhau để đào tạo và tổ chức lớp ở 3 khu công nghiệp Thăng Long (Hà Nội), Tiên Sơn (Bắc Ninh), Quế Võ (Bắc Ninh).

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, AMES có đủ chuyên môn để đào tạo đa dạng các chương trình khác nhau. Từ những năm 2015, AMES đã cung cấp phần lớn các khóa học trên lớp cho Canon. Những năm sau dịch, khi việc học online đã phổ biến hơn thì AMES bắt đầu cung cấp cho Canon giải pháp đào tạo online, giúp nhân viên học mọi lúc mọi nơi. Các báo cáo học tập online liên tục gửi tới quản lý lớp học, giúp bám sát tiến độ và sự tiến bộ của từng nhân viên. Công nghệ học tập tích hợp chấm điểm A.I giúp đánh giá hiệu quả học tập của học viên khách quan và chính xác hơn.


AMES English cam kết hiệu quả sau mỗi khóa học tại doanh nghiệp (nguồn ảnh AMES)

Chị Lê Thị Hồng Nhung - Trưởng phòng kế hoạch Hành Chính nhân sự của công ty Canon Việt Nam chia sẻ, "Canon đã lựa chọn AMES là đối tác đào tạo Tiếng Anh từ những năm 2015 đến nay. Chúng tôi đánh giá AMES là đối tác uy tín và đáng tin cậy với dịch vụ đào tạo đa dạng và phong phú để chúng tôi có thể lựa chọn cho nhân viên của mình học tập. Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ mà AMES đang cung cấp. Đó là lý do chúng tôi vẫn đang sử dịch vụ của AMES trong suốt nhiều năm qua."

Liên hệ với AMES ENGLISH để tìm hiểu chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp

Hotline: 1800 2098

Website: https://ames.edu.vn/chuong-trinh/tieng-anh-doanh-nghiep

Theo báo CafeF: https://cafef.vn/tieng-anh-doanh-nghiep-don-bay-kinh-doanh-trong-thoi-dai-so-188231114121721025.chn