CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM 2023

Thứ Ba - 21.11.2023

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta gọi đó là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà mang lại cho đời đầy trái ngọt hoa tươi.”

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các chi nhánh AMES English toàn quốc đã chuỗi hoạt động tri ân đến những thầy cô giáo đầy tài năng và tâm huyết, những người lái đò đã dìu dắt, động viên các bạn học sinh trên con đường học vấn.

“Cảm ơn cô giáo vì không chỉ là người dạy dỗ, cô còn là người bạn thân thiết của con. Cảm ơn cô vì đã trở thành nơi tin cậy, nơi tràn đầy yêu thương để con sẵn sàng chia sẻ mọi vấn đề.” Những lời chúc của các bạn học viên AMES gửi tới các thầy cô thật tình cảm và yêu thương.

Nhìn những món quà, những tấm thiệp học viên cặm cụi tỉ mỉ làm tặng thầy cô, sao mà yêu đến thế!

AMES kính chúc các thầy cô thật mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học sinh chinh phục Anh ngữ!