CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH NĂM 2023 VỚI CHỦ ĐỀ "THÁI NGUYÊN - RẠNG RỠ THÀNH PHỐ THÁNG MƯỜI"

Thứ Năm - 23.11.2023

Chiều ngày 18/10/2023, AMES ENGLISH Thái Nguyên đồng hành với Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Thái Nguyên và trường THPT Chuyên Thái Nguyên tổ chức Cuộc thi Hùng Biện tiếng anh năm 2023 với chủ đề "Thái Nguyên - Rạng rỡ thành phố tháng Mười"

Cuộc thi gồm 02 nội dung thi: Hùng Biện và Tranh Biện sử dụng song ngữ Việt/Anh với sự tham gia của 04 đội tuyển đến từ Đoàn các trường: THPT Chuyên, Lương Ngọc Quyến, Chu Văn An, Gang Thép!

Kết thúc cuộc thi, BTC trao giải 02 giải phụ gồm: Hùng biện xuất sắc nhất thuộc về Thí sinh Trần Khánh Dung - Đội tuyển Đoàn trường THPT Lương Ngọc Quyến; Tranh biện xuất sắc nhất thuộc về Đội tuyển THPT Chuyên.

Trao 04 giải toàn đoàn gồm: Giải nhất - Đội tuyển Đoàn trường THPT Lương Ngọc Quyến; Giải nhì - Đội tuyển Đoàn trường THPT Chuyên; Đồng giải ba: Đội tuyển Đoàn trường THPT Chu Văn An, Đội tuyển Đoàn trường THPT Gang Thép.

Đây là sân chơi hết sức ý nghĩa dành cho các bạn học sinh đam mê ngoại ngữ đặc biệt là môn tiếng Anh.

Các thí sinh được nghiên cứu, học tập và đặt ra những chủ đề suy luận hóc búa và phương hướng giải quyết hiệu quả thông qua kiến thức ngoại ngữ của bản thân. Là sân chơi trí tuệ của Tuổi trẻ thành phố Thái Nguyên được đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh, phụ huynh và người dân quan tâm..

Cảm ơn các đội tuyển và thí sinh đã tích cực tập luyện và tham gia Cuộc thi với tinh thần trách nhiệm cao.