Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em ở Cẩm Phả? Gợi ý cách học tiếng Anh đúng cách

Thứ Tư - 17.04.2024

Tháng 7/2020, AMES English Cẩm Phả khai trương trung tâm tiếng Anh tại tầng 3, khách sạn Golden, 493 Trần Phú, phường Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại AMES English Cẩm Phả được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em.

Trung tâm AMES English Cẩm Phả nằm ở trung tâm thành phố Cẩm Phả, thuận tiện đi lại với không gian rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại, thoải mái với các phòng học tân trang, giúp các bạn học sinh có môi trường học tốt nhất.

Tại AMES English Cẩm Phả, trung tâm khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành mạnh, an toàn và thoải mái, và trưởng thành, sẵn sàng cho học tập và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Các khóa học tiếng Anh trẻ em tại AMES English Cẩm Phả

1. Khóa học Tiếng Anh thiếu nhi cho học sinh từ 6 - 11 tuổi
Lộ trình học Tiếng Anh cho trẻ tiểu học gồm ba giai đoạn tương ứng với ba cấp độ của chứng chỉ Cambridge: khởi động (Starter), tăng tốc (Mover) và cất cánh (Flyer)
Mục tiêu đầu ra:
- Sẵn sàng chinh phục những kỳ thi chuẩn Quốc tế Cambridge (Starters, Movers, Flyers)
- Giao tiếp tự tin, thành thạo
- Cải thiện điểm số trên trường thông qua các buổi học bổ trợ định kỳ

2. Khóa học Tiếng Anh thiếu niên cho học sinh từ 11 - 14 tuổi
Mục tiêu đầu ra:
- Xây dựng các nền tảng học thuật vững chắc để học sinh chinh phục những nấc thang cao hơn trong kỳ thi Cambridge (KET, PET)
- Phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe chủ động, Nói tự tin, Đọc tư duy và Viết sáng tạo
- Cải thiện điểm số trên trường thông qua các buổi học bổ trợ định kỳ

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh thiếu nhi và thiếu niên chuẩn Cambridge tại AMES English Cẩm Phả

1. Học và tương tác 1 - 1
- Giúp con tăng khả năng tập trung và hứng thú trong học tập
- Giáo viên bản ngữ giúp con cải thiện phản xạ Nghe - Nói tiếng Anh
- Giáo viên hướng dẫn và sửa lỗi trực tiếp 1-1 cho con

2. Cá nhân hóa lộ trình học
Tại AMES English Cẩm Phả, con được thiết kế lộ trình học riêng biệt theo các mức độ tiếp thu khác nhau
Việc thiết kế lộ trình riêng đảm bảo con có hướng học tập đúng và nhanh chóng tiến bộ.

3. Chủ động lịch học
Thời gian học linh hoạt, phù hợp với lịch học cá nhân của con.

4. Nâng điểm tiếng Anh ở trường
Giáo trình được biên soạn bám sát chương trình Tiếng Anh của Bộ Giáo dục. Ngoài ra có các lớp học chuyên đề từ vựng, ngữ pháp miễn phí giúp củng cố, bổ sung kiến thức cho con.

5. Phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học tập của con
Phụ huynh đánh giá trình độ của con thông qua các bài thi chuẩn Cambridge được tổ chức thường xuyên.

6. Luyện tập mọi lúc mọi nơi
Với hệ thống học tập tích hợp trí tuệ nhân tạo MY AMES và kho tài liệu phong phú, con chủ động luyện tập 04 kỹ năng hàng ngày.

AMES English Cẩm Phả gợi ý một số cách học tiếng Anh đúng cách cho con

1. Học tiếng Anh qua các kênh Youtube

- Super Simple Song

Với hình ảnh bắt mắt, nội dung phong phú, đa dạng và có tính giáo dục cao kết hợp cùng những giai điệu bắt tai, những video của Super Simple Song không chỉ giúp trẻ có những phút giây thư giãn, thả lỏng sau giờ học mà còn dạy trẻ những từ tiếng anh cơ bản và dễ đọc theo. Các video cũng chỉ dài từ 3 đến 4 phút cũng nhiều linh vật màu sắc, vui nhộn sẽ giúp trẻ trở nên hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh.

- Sesame Street: https://www.youtube.com/SesameStreet
“Sesame Street” là một chương trình lâu đời với các nhân vật chính là những chú rối đầy sắc màu, kênh được cập nhật thường xuyên và chủ đề xoay quanh những điều quen thuộc như gia đình, bạn bè, thời tiết hay các món đồ chơi. Kênh được lập ra với mục đích giúp trẻ học tiếng Anh và dạy cách giao tiếp cơ bản trong nhiều tình huống trong cuộc sống thường ngày cũng như dạy trẻ những mẫu ngữ pháp cơ bản hay đếm số từ 1 đến 10.

2. Học tiếng Anh qua các ứng dụng,  phần mềm trên điện thoại

Ứng dụng do chính AMES English xây dựng mang tên MyAMES, ngoài việc là một sổ liên lạc điện tử giúp cho phụ huynh tra cứu thông tin về quá trình học tập của con em thì còn là một ứng dụng luyện tập tiếng Anh vô cùng hiệu quả.
Dưới đây là một số tính năng độc đáo khác chỉ có ở MyAMES:
- Phát âm chuẩn Mỹ qua hoạt động tương tác nghe - nói ghi âm.
- Công nghệ A.I nhận dạng giọng nói chuẩn.
- Tăng khả năng nghe “thẩm thấu” ngôn ngữ tự nhiên
- Mở rộng vốn từ vựng thông qua hình ảnh và câu chuyện.
- Rèn luyện ngữ pháp thông qua các trò chơi.
- Học chơi - Thưởng thật với hệ thống điểm đổi quà.
- Học trực tuyến 24/7

Tại AMES English Cẩm Phả luôn có các chương trình ưu đãi học phí từng tháng, truy cập Zalo zalo.me/0886383316 hoặc Facebook https://www.facebook.com/AnhNguAMESCP để biết thêm thông tin chi tiết và nhận ưu đãi nhé!