Hotline 1800 2098

AMES ENGLISH - Địa chỉ học IELTS uy tín tại Hạ Long - Quảng Ninh

Thứ Tư - 17.04.2024
 

5 điều tạo nên chất lượng dạy và học IELTS tại AMES Hạ Long
1. Hai mô hình học độc quyền
2. Đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt huyết
3. Đa dạng lộ trình học, cam kết đầu ra bằng văn bản
4. Tương tác 1:1 với GV nước ngoài & Thực hành 1:1 với GV Việt Nam
5. Nhiều ưu đãi học phí; Học lại miễn phí

Có mặt tại thành phố Hạ Long từ tháng 12 năm 2017, hiện nay Trung tâm Anh ngữ AMES Hạ Long đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho những học viên có nhu cầu học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng.
Với không gian rộng và các phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, AMES Hạ Long luôn đảm bảo cho các bạn học viên một môi trường học tập thoải mái và chuyên nghiệp nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Hải Nam, đường Cầu Đất (cạnh công viên hoa Hạ Long), TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

05 ĐIỀU TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT TẠI AMES ENGLISH
1. Hai mô hình học độc quyền
a. Mô hình học tập trung

  • Đối tượng: Học viên từ 15 tuổi trở lên
  • Sĩ số: 10 - 15 học viên / lớp
  • Giáo viên Việt Nam 100%: Giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh, sư phạm tiếng Anh, có các chứng chỉ sư phạm trong nước hoặc Quốc tế như TESOL, CELTA…
  • Giáo viên nước ngoài (khoảng 10 phút/buổi): Giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và có kỹ năng giảng dạy xuất sắc với các chứng chỉ giảng dạy Quốc tế như TESOL, CELTA, DELTA, TEFL,...

b. Mô hình học linh động

  • Đối tượng: Học viên từ 15 tuổi trở lên
  • Sĩ số: 1 giáo viên: 1 học sinh
  • Giáo viên Việt Nam: Giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh, sư phạm tiếng Anh, có các chứng chỉ sư phạm trong nước hoặc Quốc tế như TESOL, CELTA…
  • Giáo viên nước ngoài (khoảng 10 phút/buổi): Giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và có kỹ năng giảng dạy xuất sắc với các chứng chỉ giảng dạy Quốc tế như TESOL, CELTA, DELTA, TEFL,...

2. Đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt huyết
AMES English Hạ Long có đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, đã được trải qua quá trình đào tạo khắt khe. 100% giáo viên đảm bảo tương tác hai chiều cũng như thực hành tối đa trong quá trình dạy bảo đảm hiệu quả học tập. Xuyên suốt quá trình dạy học, giáo viên sẽ cập nhật liên tục tiến độ, tình hình phát triển của học viên qua email, nêu rõ các điểm mạnh yếu để học viên có cái nhìn tổng quan.

Đội ngũ giáo viên chúng mình có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, hỗ trợ tận tình, giải đáp các thắc mắc của học viên. Các nhóm học tập 24/7 trên group, zalo và App My AMES luôn có đội ngũ học thuật, trợ giảng hỗ trợ để cùng học viên tăng tiến band điểm mỗi ngày.

3. Đa dạng lộ trình học, cam kết đầu ra bằng văn bản
Tại AMES, mỗi học viên sẽ được xây dựng một lộ trình học riêng phù hợp với trình độ đầu vào và mục tiêu đầu ra của bản thân. Chính vì thế thời gian và cường độ học của mỗi người cũng khác nhau, đảm bảo chất lượng và chi phí tối ưu nhất.
Tùy vào mức điểm khi test đầu vào, sẽ có lộ trình cá nhân phù hợp được giáo viên tư vấn định hướng rõ ràng để hướng đến tiêu chí “học thật, thi thật”, cụ thể:

Ngoài ra, AMES English Hạ Long còn cam kết đầu ra bằng văn bản, điều này giúp học viên hoàn toàn yên tâm khi đến học tập cùng AMES English, bảo đảm đạt được các mục tiêu học tập đã đặt ra.

4. Tương tác 1:1 với GV nước ngoài & Thực hành 1:1 với GV Việt Nam
Ngoài giờ học chính theo các buổi cố định, AMES English Hạ Long tổ chức các buổi học bổ trợ 1:1 với GV nước ngoài & thực hành 1:1 với GV Việt Nam. Theo level học, bạn sẽ được sắp xếp theo các lớp bổ trợ riêng, góp phần cải thiện kỹ năng với giáo viên vì đây là khoảng thời gian luyện tập tối đa.
Bên cạnh đó, những video bài giảng được cập nhật miễn phí, liên tục trên các kênh học tập sẽ là nguồn luyện IELTS hữu ích mà dễ dàng sử dụng. MyAMES còn là đa ứng dụng giúp vừa kiểm tra được thông tin khóa học, lịch trình của bạn khi học mà còn luyện đề, nâng cao kỹ năng toàn diện trên nền tảng online.

5. Nhiều ưu đãi học phí; Học lại miễn phí
Tại AMES, các bạn học viên sẽ được tham gia các lớp học IELTS có chất lượng cao với mức học phí vô cùng ưu đãi. AMES Hạ Long sẽ luôn có những ưu đãi hấp dẫn, được trừ thẳng vào học phí giúp các bạn yên tâm học tập mà không cần lo lắng về giá cả.
Ngoài học phí ưu đãi, AMES Hạ Long còn có chính sách học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra, và các bạn được học đến khi đạt được mục tiêu của mình.

Hệ thống AMES ENGLISH tự hào đã đồng hành cùng hơn 150.000 học viên trên khắp cả nước, hãy để AMES Hạ Long cùng bạn chinh phục điểm số IELTS mơ ước nhé.
AMES Hạ Long sẽ cùng bạn chinh phục IELTS. Hãy đến với chúng tôi để cùng tham gia thi thử, test và tham vấn xây dựng lộ trình học phù hợp với bạn nha.

Tại AMES luôn có các chương trình ưu đãi học phí hàng tháng, truy cập Zalo https://zalo.me/0989551109 hoặc Facebook https://www.facebook.com/AnhnguAMESHaLong để biết thêm thông tin chi tiết và nhận ngay ưu đãi nhé!