Chinh Phục IELTS - Hành Trình cùng AMES ENGLISH Huế

Thứ Ba - 16.04.2024

Bạn đang tìm kiếm một khóa học IELTS đáng tin cậy tại Huế? Hãy để AMES ENGLISH tự tin là người bạn đồng hành lý tưởng trên con đường học tiếng Anh của bạn. Với cam kết đảm bảo điểm đầu ra, chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục mọi thử thách và đạt được mục tiêu IELTS của mình.

Đội ngũ giáo viên xuất sắc

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi, với điểm IELTS 8.0, không chỉ giàu kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm mà còn sở hữu niềm đam mê cháy bỏng để chia sẻ mọi kiến thức và bí quyết luyện IELTS một cách hiệu quả nhất. Họ là những chuyên gia trong việc phát hiện và nâng cao điểm yếu, giúp bạn tối ưu hóa điểm số của mình.

Phương pháp học tập đột phá

Hệ thống học tập của chúng tôi tích hợp trí tuệ nhân tạo, giúp bạn luyện tập 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết một cách thường xuyên và hiệu quả, đồng thời phát triển khả năng tư duy phản biện và sáng tạo. Các bài giảng được thiết kế theo hướng tương tác cao, với nhiều hoạt động thực hành và phản hồi tức thì từ giáo viên.

Lịch học linh hoạt, sắp xếp dễ dàng

Chúng tôi hiểu rằng mỗi học viên có một lịch trình riêng, vì vậy chúng tôi cung cấp sự linh hoạt tối đa để bạn có thể hoàn thành nhiều kế hoạch cùng lúc, cân bằng giữa công việc, học tập và cuộc sống. Lịch học có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu cá nhân, đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để cải thiện kỹ năng của mình.

Cam kết chất lượng

Chúng tôi tự hào với tỷ lệ 100% học viên đạt mục tiêu IELTS, trong đó 70% đạt và vượt mục tiêu trước thời hạn. Sự thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi. AMES ENGLISH Huế luôn đảm bảo đầu ra và cam kết hỗ trợ cho đến khi học viên thành công.

Lộ trình cá nhân hóa

Tùy vào điểm xuất phát đầu vào, mỗi học viên sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng biệt và phù hợp cùng sự định hướng rõ ràng để hướng đến tiêu chí “học thật, thi thật, kết quả thật”, cụ thể:

Bên cạnh đó, ưu điểm của lộ trình học cá nhân hóa là giáo viên sẽ tùy thuộc mức độ tiếp thu của bạn, đảm bảo sự tiến bộ liên tục và vững chắc. Chúng tôi cung cấp các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá tiến độ và điều chỉnh phương pháp học tập khi cần thiết.

Môi trường học tập thân thiện

Tại AMES ENGLISH Huế, chúng tôi tin rằng một môi trường học tập thân thiện và cảm hứng là chìa khóa dẫn đến sự thành công. Bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và hứng khởi, sẵn sàng tiếp nhận những nguồn năng lượng tích cực từ mỗi giờ học.

Hỗ trợ giải pháp tài chính

Bên cạnh mức học phí hợp lý, AMES ENGLISH luôn cung cấp nhiều hình thức đóng học phí khác nhau, giúp bạn tiết kiệm và giải quyết các vấn đề về sắp xếp chi phí một cách linh hoạt. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có các chương trình học bổng và ưu đãi cho các bạn học sinh, sinh viên viên xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn. Hãy theo dõi AMES ENGLISH Huế để biết thêm chi tiết.

Hãy để AMES ENGLISH Huế mở ra cánh cửa thế giới cho bạn với khóa học IELTS đầy chất lượng. Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn và bắt đầu hành trình chinh phục IELTS nhé!!!

Liên hệ ngay 0234 3688 111 hoặc inbox m.me/AnhNguAMESHue để biết thêm thông tin chi tiết!
----------------
AMES ENGLISH Huế
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 18 Lê Lợi, TP Huế.
Điện thoại tư vấn miễn phí: 02343.688.111
Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguAMESHue