HỌC IELTS CẤP TỐC TẠI NAM ĐỊNH - TĂNG 2 BAND CHỈ SAU 6 TUẦN

Thứ Tư - 17.04.2024

Ơ động đất à? Không phải!! Đấy là CHƯƠNG TRÌNH ĐỘC QUYỀN ''IELTS CAMP'' của AMES ENGLISH NAM ĐỊNH đã chính thức mở đơn đăng ký. Chương trình IELTS CAMP tại AMES Nam Định có gì mà tăng band điểm nhanh chóng như vậy?

Thời gian khai giảng: 10/6 - 19/7/2024
Mục lục:
Giới thiệu về chương trình độc quyền ‘’ IELTS CAMP’’
Lợi thế khi tăng band thần tốc tại AMES ENGLISH NAM ĐỊNH
Tạm kết

Giới thiệu về chương trình độc quyền ‘’ IELTS CAMP’’

Chứng chỉ IELTS ngày càng phổ biến và dần trở thành chìa khóa vạn năng giúp mở ra rất nhiều cơ hội học tập và việc làm sau này. Chương trình IELTS CAMP được thiết kế giáo trình riêng biệt, độc nhất tại Nam Định. Học viên được AMES Nam Định cam kết tăng ít nhất 2 band điểm chỉ với 6 tuần hè.

Ưu điểm nổi bật của khóa IELTS CAMP tại AMES NAM ĐỊNH

• Học với đội ngũ giáo viên trình độ 7.5 - 8.0 IELTS, 100% giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy trên 5 năm kinh nghiệm
  • Giáo trình chuẩn quốc tế, bám sát đề thi thật
  • Đội ngũ giáo viên, trợ giảng tại AMES cam kết hỗ trợ học viên không giới hạn thời gian
  • Cam kết đầu ra bằng văn bản

Học viên lớp IELTS tại AMES English Nam Định

Lợi thế khi tăng band thần tốc tại AMES ENGLISH NAM ĐỊNH

• Lợi thế tốt nghiệp và tuyển sinh vào các trường Đại học TOP ĐẦU

Theo đề án tuyển sinh được Trường Đại học Kinh tế quốc dân công bố, năm 2024, trường tuyển 6.200 sinh viên theo 3 phương thức: Xét tuyển thẳng (2% chỉ tiêu); xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT (18% chỉ tiêu); xét tuyển kết hợp theo đề án riêng (80% chỉ tiêu). Thí sinh sẽ dùng điểm chứng chỉ quy đổi để thay thế cho điểm thi môn tiếng Anh trong tổ hợp xét tuyển. Điểm xét tuyển là tổng điểm hai môn thi tốt nghiệp cùng điểm quy đổi chứng chỉ và điểm ưu tiên (nếu có).

Trường Đại học Sư phạm Hà nội cũng thông báo xét tuyển thẳng các thí sinh là học sinh tham gia các đội tuyển học sinh giỏi; học sinh các trường THPT chuyên (hoặc các trường THPT trực thuộc trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh), học sinh có các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học quốc tế (gọi tắt là diện XTT2). Thí sinh chỉ được đăng ký duy nhất 1 nguyện vọng xét tuyển thẳng diện XTT2.
Đối với các thí sinh là học sinh tham gia các đội tuyển học sinh giỏi; học sinh các trường THPT chuyên (hoặc các trường THPT trực thuộc trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh) có các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS hoặc TOEFL iBT (thời hạn 2 năm tính đến ngày 19.5.2024) được xem xét cộng điểm ưu tiên khi xét tuyển theo Phương thức 2 (XTT2) vào các ngành Sư phạm Toán học (dạy Toán bằng tiếng Anh), Sư phạm Tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh; mức điểm ưu tiên (theo thang điểm 30) được quy đổi từ các chứng chỉ Tiếng Anh như sau:

Năm 2024, Trường Đại học Ngoại thương xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả học tập THPT/chứng chỉ năng lực quốc tế dành cho thí sinh hệ chuyên, hệ không chuyên của các trường THPT.
Ngoài ra, trường cũng xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Để xét tuyển theo phương thức này, ngoài chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu, điểm sàn thi tốt nghiệp THPT (sẽ công bố sau), thí sinh phải đáp ứng thêm các tiêu chí liên quan đến kết quả học tập bậc THPT, hạnh kiểm bậc THPT.

• Trải nghiệm cuộc sống sinh viên, rèn luyện khả năng tự lập, thích nghi và trang bị các kỹ năng cần thiết.
  • Hướng dẫn chọn trường, chọn ngành, nộp hồ sơ,... và các bước chuẩn bị trước khi thi Đại học

Tạm kết
AMES Nam Định tự hào là trung tâm anh ngữ uy tín với chương trình tiếng anh chuẩn Mỹ duy nhất tại Nam Định. Liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn đến từ đội ngũ chuyên gia và chọn lựa được khóa học chất lượng nhất. Bạn có thể liên hệ qua hotline : 0228 3929 929 - 0228 3828 899 và xem thêm nhiều nội dung thú vị của AMES Nam Định qua: Facebook, Tiktok, Instagram hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: Số 23, Trần Phú, Phường Trần Đăng Ninh, TP. Nam Định.

Bài viết có một số nội dung từ Báo Lao Động, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.