CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH MẪU GIÁO TẠI AMES THÁI NGUYÊN CÓ GÌ HOT?

Thứ Tư - 17.04.2024

Anh ngữ AMES là hệ thống anh ngữ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu với hơn 40 chi nhánh trên Toàn Quốc, trong đó bao gồm cả Thái Nguyên với 1 cơ sở hiện nằm tại tầng 5 tòa nhà Bắc Sơn.
Tại đây, bạn sẽ được tham gia vào các buổi học vô cùng thú vị và bổ ích, được dạy bởi những giáo viên tận tình và giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những phương pháp giảng dạy hiện đại và được trang bị những kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống.

Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại AMES English:

• Khóa học IELTS cam kết đầu ra 100% với đội ngũ giáo viên trình độ 7.5-8.0 IELTS, giàu kinh nghiệm luyện thi
  • Khóa Học Tiếng Anh Mẫu giáo với chương trình độc quyền, học tập cùng 100% giáo viên nước ngoài
  • Khóa học Tiếng Anh chủ động dành cho Thiếu nhi, Thiếu niên chuẩn Cambridge phát triển toàn diện 4 kỹ năng Tiếng Anh, nâng điểm Tiếng Anh tại trường

Tiếng Anh Mẫu giáo:

• 3 tuổi: Kindy 1
  • 3 - 4 tuổi: Kindy 2
  • 4 - 5 tuổi: Kindy 3
  • 5 - 6 tuổi: Pre-Starters

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH MẪU GIÁO TẠI AMES CÓ GÌ HOT?
Chương trình DUY NHẤT tạo lập được môi trường tiếng Anh ở nhà cho bé

Bài viết này rất dài, tuy nhiên bạn sẽ đọc hết nó nếu bạn muốn con mình:
- Yêu thích học tiếng Anh;
- Nghe nói tiếng Anh tự nhiên,Có thể tự tin biểu diễn và kể chuyện bằng tiếng Anh.
- Có thể kể chuyện bằng tiếng Anh chuẩn Mỹ

Cụ thể hơn nữa, bạn sẽ đọc tiếp nếu bạn mong muốn sau 1 năm nữa con mình có thể tự tin dẫn chương trình bản tin tiếng Anh như video dưới đây:

Video này hoặc chọn video khác có giọng tiếng Anh tốt nhất https://www.youtube.com/watch?v=PpfqdxFiO6s

Bạn có muốn con mình được học như trẻ Mỹ ngay tại Việt Nam?

Tập đoàn giáo dục Quốc tế Caramel Tree 10 năm qua đã áp dụng phương pháp và tài liệu chuẩn Mỹ giúp 2 triệu học sinh ở 50 nước trên toàn thế giới tự tin nói tiếng Anh. Anh ngữ AMES tự hào được chuyển giao độc quyền tại Việt Nam.
Nay “phương thuốc” này giúp trẻ Việt Nam vượt qua nỗi sợ hãi nói tiếng Anh để tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Tiếng Anh Mẫu Giáo:
1. Mô hình học: Học tiếng Anh qua những câu chuyện
Với các học viên trong độ tuổi từ 3 đến 6, cách để các em học được tiếng Anh là bắt chước và nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Điều quan trọng là các em được trau dồi vốn tiếng Anh một cách tự nhiên, nghe và nói tiếng Anh như một phản xạ, thay vì bị “nhồi ép” những kiến thức phức tạp và những bài học nhiều chữ, ít tranh ảnh minh họa hấp dẫn.

Một trong những phương thức làm quen với câu từ tiếng Anh dễ hiểu nhất đối với trẻ là học qua những câu chuyện kể. Những câu chuyện hết sức thân thuộc và đời thường với ngôn từ đơn giản, phù hợp với trình độ của từng lứa tuổi sẽ là những viên gạch vững chắc đặt nền móng cho việc học tiếng Anh của các em

Mục tiêu:

• Bước đầu xây dựng niềm yêu thích học tiếng Anh
  • Làm quen ngôn ngữ, học bảng chữ cái, số đếm, phát âm cơ bản
  • Học các chủ điểm thân thuộc với cuộc sống hàng ngày như: Colors, Shapes, Body parts, Family members, Toys, Classroom objects

2. Hình thức học:
Hình thức học trên lớp
● Học tiếng Anh qua các câu chuyện có chủ đề và chủ điểm phù hợp với lứa tuổi
● Chơi trò chơi, tham gia hoạt động ngoại khóa để ghi nhớ từ vựng tiếng Anh theo chủ đề và nội dung câu chuyện
● DREAM TREES – góc biểu diễn chỉ có ở AMES. Các em được thực hành các hoạt động phân vai và kể lại các câu chuyện tiếng Anh đã học bằng chính giọng văn của mình.

Hình thức học tại nhà
● Học trực tuyến trên điện thoại hoặc máy tính để ôn tập những gì đã học
●.Ba mẹ có thể học cùng con. Sách giáo trình và bài học trực tuyến được minh họa và hướng dẫn rất rõ ràng, dễ hiểu, các bậc phụ huynh dù không rành về tiếng Anh vẫn có thể kèm con học và theo dõi được sự tiến bộ của con.

3. Lợi ích của khóa học
Mô hình độc đáo của khóa học Smart Star đem lại cho các con rất nhiều lợi ích và giúp các con phát triển rất nhiều các kĩ năng như:

● Kỹ năng tư duy logic
● Kỹ năng vận động

● Kỹ năng tương tác xã hội
● Kỹ năng thấu cảm

● Đam mê khoa học và khám phá
● Khả năng cảm thụ

● Khả năng sang tạo
● Khả năng sử dụng ngôn ngữ

4. Cấp độ học
Chương trình học Smart STAR English dành cho học viên 3 - 6 tuổi bao gồm 4 cấp độ với những câu chuyện tiếng Anh có độ khó tăng dần.

5. Thời lượng buổi học
Một tuần học 2 buổi, mỗi buổi 1 tiếng 30 phút.

6. Giáo trình: Một bộ tài liệu học bao gồm
- Storybook - Sách truyện
- Giáo trình độc quyền từ NXB Caramel Tree
- Course Book - Sách giáo trình
- Tài liệu nghe
- Tài khoản học tiếng Anh trực tuyến

7. Đối tượng: Học sinh 3-15 tuổi

8.Sĩ số: 10 - 16 học viên / lớp
- Giáo viên nước ngoài 100%: Giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và có kỹ năng giảng dạy xuất sắc với các chứng chỉ giảng dạy Quốc tế như TESOL, CELTA, DELTA, TEFL,...
- Đối tượng học sinh: Mong muốn tăng cường tương tác với giáo viên bản ngữ, cải thiện vượt trội kỹ năng Nghe - Nói.

9. Nội dung chương trình

Khóa học Giáo trình Số buổi Số giờ Thời gian
Kindy Smart Star Level S U1-U5 50 buổi 75 giờ 6 tháng
Kindy 1 Smart Star Level S U6-U10 50 buổi 75 giờ 6 tháng