Tưng bừng lễ bế giảng Amazing Summer tại Anh ngữ AMES

Thứ Bảy - 01.07.2017

Ngày 30 tháng 6 năm 2017 vừa qua, chương trình biểu diễn tổng kết AMAZING SUMMER 2017 đã chính thức diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi của thầy cô và các bạn học sinh trung tâm anh ngữ AMES.

lễ bế giảng khóa học tiếng anh hè bán trú Amazing Summer 2017

Bốn tuần học vừa rồi là khoảng thời gian không quá dài, tuy nhiên các bạn học viên đã có cơ hội để hoàn thiện hơn các kĩ năng tiếng Anh của mình thông qua các buổi thuyết trình, ca hát biểu diễn bằng tiếng Anh,.... Hơn nữa,khi tham gia vào khóa học, các bạn còn được trải nghiệm buổi dã ngoại thực tế, một ngày làm chiến sĩ cùng các chú bộ đội để phát triển các kĩ năng mềm của bản thân. Thông qua khóa học AMAZING SUMMER, các bạn nhỏ không chỉ được trau dồi thêm các kiến thức về cuộc sống mà còn được tiếp xúc với các phương pháp học hiệu quả mới.

lễ bế giảng khóa học tiếng anh hè bán trú Amazing Summer 2017

Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, số 77 Hào Nam với sự hiện diện của ban lãnh đạo trung tâm anh ngữ AMES và đông đảo các vị phụ huynh.Trong không khí hân hoan của buổi bế giảng, cha mẹ đã cùng con xem lại những hình ảnh đẹp, những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt 4 tuần học vừa qua. Bên cạnh đó, các vị phụ huynh cũng được mãn nhãn bởi các tiết mục do chính các con biểu diễn trong buổi lễ, đánh dấu kết thúc một khóa học quý giá để lại nhiều nhiều cảm xúc.

lễ bế giảng khóa học tiếng anh hè bán trú Amazing Summer 2017

Chắc hẳn các bạn học sinh của trung tâm anh ngữ AMES sẽ khó có thể quên được những điều tuyệt vời về một mùa hè tràn ngập niềm vui và ý nghĩa mà các thầy cô đã đem tới cho các em. Buổi lễ bế giảng như một lời tạm biệt mùa hè lý thú để cùng sẵn sàng cho một chặng đường mới, một năm học mới vững vàng hơn.

lễ bế giảng khóa học tiếng anh hè bán trú Amazing Summer 2017

Khép lại khóa học AMAZING SUMMER 2017 đầy ắp vui tươi và những kiến thức bổ ích, trung tâm anh ngữ AMES xin gửi lời tri ân chân thành nhất tới các vị phụ huynh vì đã đặt niềm tin vào trung tâm trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Xin chào và hẹn gặp lại các các bạn học sinh vào mùa hè tiếp theo, chúc các bạn có một năm học mới thành công hơn nữa !

Bố mẹ và các bạn học viên có thể xem lại những màn trình diễn đặc sắc của buổi Tổng kết Amazing Summer 2017 tại đây:

Các tiết mục của CN Lò Đúc, Minh Khai, Đống Đa, Royal City

Các tiết mục của CN Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Long Biên

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM TẠI AMES:

Tiếng Anh Thiếu nhi

Tiếng Anh Mẫu giáo