ames

GẠT BỎ RÀO CẢN, CHINH PHỤC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Thứ Sáu - 08.04.2022
 

Mức lương khởi điểm cao hơn đến 20% trung bình, những cơ hội thăng tiến rộng mở cùng khả năng trúng tuyển vào các công ty, tập đoàn lớn đáng mơ ước nhờ có khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy nghe quả thực vô cùng hấp dẫn phải không? Tuy nhiên, trên thực tế, trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp, không ít người trong độ tuổi đi làm gặp phải những khó khăn gây cản trở con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

 

Vậy, những khó khăn đó là gì?

☑️ Khó khăn trong việc quản lý thời gian học tiếng Anh

☑️ Khó khăn trong việc ghi nhớ và tập trung

☑️ E ngại về độ tuổi học tiếng Anh

☑️ Thiếu kiên nhẫn trong việc học tập

Hiểu được những lo ngại phổ biến của mọi người, AMES English sẽ gợi ý cho bạn – những người đang trong độ tuổi đi làm một số cách học tiếng Anh cực thú vị giúp bạn gạt bỏ ngay những chướng ngại ngăn cản bạn nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp trôi chảy. Hãy cùng AMES tìm hiểu xem đó là những cách gì nhé!

ĐẮM CHÌM TRONG TIẾNG ANH BẰNG NHỮNG BỘ PHIM, CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH ANH – MỸ.

Quả thực rất khó để phủ nhận độ phổ biến và sức hút của những chương trình truyền hình, những bộ phim điện ảnh với hiệu ứng mãn nhãn và những series hài sitcom cười rớt nước mắt của nền giải trí Hoa Kỳ đối với công chúng. Do vậy, việc vừa thưởng thức, đắm chìm trong những thước phim tuyệt vời, vừa học tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng hấp thụ và lĩnh hội những từ vựng, cấu trúc câu một cách từ từ, thụ động mà chắc chắn. Quả là một công đôi việc phải không!

ÁP DỤNG NGAY PHƯƠNG PHÁP “SHADOWING” THẦN THÁNH.

Trong khi bạn đang thưởng thức một bộ phim, nghe một số podcast hay một bài hát USUK rất bắt tai, đừng quên áp dụng ngay phương pháp “Shadowing” trong suốt quá trình nghe nhé. “Shadowing” chính là phương pháp nghe và lặp lại nội dung, ngữ điệu của đoạn video hoặc audio một cách chính xác và nhanh nhất có thể. Phương pháp này không chỉ giúp bạn cải thiện phát âm mà nó còn giúp bạn tăng khả năng phản xạ tiếng Anh, giúp câu nói của bạn trở nên tự nhiên và mạch lạc như người bản xứ vậy.

ĐĂNG KÝ NGAY MỘT KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRỰC TUYẾN PHÙ HỢP.

Với tính linh hoạt về cả thời gian lẫn địa điểm của việc học tiếng Anh trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc phải đi lại trung tâm Anh ngữ. Ngoài ra, bạn có thể tự mình kiểm soát, cân bằng thời gian đi làm và học tiếng Anh. Bên cạnh đó, việc đăng ký khóa giao tiếp 1:1 với người bản xứ không chỉ giúp bạn có thêm động lực học tập mà còn nó giúp bạn cải thiện đồng thời các kỹ năng nghe, nói và tăng khả năng xử lý, phản xạ trước các tình huống thực tiễn. Hơn nữa, một khóa học với lộ trình rõ ràng, bài bản sẽ giúp bạn chinh phục mục tiêu nhanh và chắc chắn hơn đáng kể.