1800 2098

Tưng Bừng Khai trương AMES chi nhánh Ba Đình

Re-opening chi nhánh AMES Ba Đình

images

Lợi ích và ưu điểm của IELTS trong tuyển sinh Đại học

thứ bảy, 07.09.2024

Khám phá lợi ích và ưu điểm của IELTS trong tuyển sinh đại học. Tìm hiểu cách IELTS giúp bạn săn học bổng, được tuyển thẳng vào các trường đại học hàng đầu, giảm áp lực thi cử và nhiều hơn nữa.

Điểm xét tuyển IELTS các trường đại học ở Hà Nội cập nhật mới nhất 2024

thứ ba, 13.08.2024

Bạn đang ấp ủ ước mơ đặt chân vào một trong những ngôi trường đại học danh tiếng tại Hà Nội? Việc nắm rõ điểm xét tuyển IELTS các trường đại học ở Hà Nội là điều vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất về tiêu chí xét tuyển bằng chứng chỉ IELTS tại các trường đại học Hà Nội năm 2024.

images

Các trường đại học quy đổi điểm xét tuyển bằng chứng chỉ IELTS như thế nào

chủ nhật, 08.09.2024

Tìm hiểu cách các trường đại học quy đổi điểm IELTS để xét tuyển vào đại học. Cập nhật thông tin mới nhất về điểm IELTS tối thiểu và các trường ưu tiên xét tuyển bằng IELTS.

Danh sách 55 trường đại học xét tuyển bằng IELTS mới nhất

thứ sáu, 09.08.2024

IELTS chính là chiếc vé thông hành giúp bạn dễ dàng trúng tuyển vào nhiều trường đại học danh giá trong nước. Cùng khám phá ngay danh sách các trường đại học xét tuyển bằng IELTS và điểm số yêu cầu của từng trường.

TOP 3 TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

thứ năm, 08.08.2024

Khám phá top 3 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam, hứa hẹn là những địa điểm luyện thi lý tưởng giúp thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS, mở ra nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

CẢNH BÁO MẠO DANH AMES ENGLISH VÀ TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TRUYỀN THÔNG CUỘC THI OLYMPIC

thứ ba, 06.08.2024

CẢNH BÁO MẠO DANH AMES ENGLISH VÀ TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TRUYỀN THÔNG CUỘC THI OLYMPIC

images